Giặt ghế sofa quán cà phê

Giặt ghế sofa quán cà phê

Không gian yên tính, những chiếc ghế sofa bắt mắt và êm ái chính là điều thu hút khách hàng của các quán cà phê tại Sài Gòn. Ghế sofa mang đến sự thoải mái, tiện nghi và thẩm mỹ tuy nhiên việc vệ sinh ghế sofa lại là một thách thức đối với các chủ quán.

Giặt ghế sofa quán cà phê

Ghế sofa quán cà phê có tốc độ nhiễm bẩn rất nhanh chóng, hàng ngày với số lượng người ngồi liên tục công với việc tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nước uống thường xuyên.

Giặt ghế sofa quán cà phê để nâng cao thẩm mỹ

Qua thời gian ghế sofa sẽ bị nhiễm bẩn bới vô vàng lý do nếu bạn không chú ý giặt ghế sofa thường xuyên sẽ dẫn đến các vết bẩn vĩnh viễn gây mất thẩm mỹ toàn bộ không gian quán cà phê

Giặt ghế sofa quán cà phê để đảm bảo vệ sinh

Việc tích tụ bụi bẩn, tế bào da chết, vết thức ăn nước uống và vô số các vết bẩn khác tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển gây ô nhiễm không khí đồng thời tạo nên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán cà phê. Giặt ghế sofa thường xuyên còn loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, nguy cơ nhiễm bệnh đang tồn tại và phát triển trong môi trường quan cà phê và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng , nhân viên và sức khỏe của chính bạn.

Giặt ghế sofa quán cà phê để thu hút khách hàng

Giặt ghế sofa sẽ mang tới một diện mạo mới cho quán cà phê của bạn đồng thời việc loại bỏ vết bẩn, mùi hôi sẽ đem đến một nguồn năng lượng tích cực đến quán cà phê của bạn đồng thời với môi trường thoải mái trong lành sạch sẽ sẽ thu hút sự chú ý và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Giặt ghế sofa quán cà phê để nâng cao thương hiệu và kéo dài tuổi thọ sử dụng ghế sofa.

Bạn sẽ đánh giá như thế nào nếu bước vào quán và nhìn thấy những chiếc ghê sofa cáu bẩn? Với hình ảnh những chiếc ghế sofa đầy vết bẩn và có mùi đó là ấn tượng cực kỳ tệ đối với khách hàng. Bạn không đảm bảo vệ sinh cho những chiếc ghế sofa thì có chắc rằng thức ăn nước uống của bạn đảm bảo vệ sinh? Giặt ghế sofa cần được quan tâm để đảm bảo thương hiệu và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đồng thời việc giặt ghế sofa cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ cho việc thay mới ghế sofa.

 Dịch vụ giặt ghế sofa quán café Toàn Tâm

  1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt 24/24
  2. Thời gian làm khô nhanh chóng
  3. Loại bỏ hoàn toàn vết bẩn không gây hư hại cho ghế sofa
  4. Diệt sạch vi khuẩn nấm mốc và vi trùng
  5. Nhân viên chuyên nghiệp tận tình
  6. Thương hiều giặt thảm giặt ghế sofa hàng đầu tại Việt Nam
  7. Quy trình nhanh chóng gọn nhẹ với máy móc hiện đại
  8. Gọi ngay để được báo giá hợp lý nhất

Đối với  các doanh nghiệp thì việc giữ gìn vệ sinh, tạo môi trường làm việc sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với những người kinh doanh thức ăn nước uống không gian sạch sẽ thể hiện bộ mặt của những sản phẩm họ đang cung cấp. TOÀN TÂM đã và đang chăm sóc hình ảnh cho hàng ngàn hàng vạn công ty tại Việt Nam với quy trình giặt tiên tiến nhất luôn được khách hàng đánh giá cao.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223