Giặt ghế sofa đón tết

Giặt ghế sofa đón tết

Từ xưa đến nay, Tết luôn đem đến chúng ta một giá trị tinh thần rất lớn, đặc biệt là giá trị về gia đình. Tết luôn là thời điểm sum họp tất cả các thành viên trong gia đình, bạn bè . . . và sofa chính là nơi tụ họp thường xuyên nhất hoặc sofa là nơi chúng ta quây quần bên nhau mỗi khi gặp gỡ.

Giặt ghế sofa đón tết

Chính vì vậy, theo thống kê của chúng tôi thì thời điểm cận tết cũng là thời điểm mà các hộ gia đình quan tâm và sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa nhiều nhất.

Giặt ghế sofa đón tết, đón chào các thành viên trong gia đình, bạn bè . . .  là điều vô cùng cần thiết.

Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm, dọn nội thất xe… cung cấp dịch vụ cho trên 25,000 khách hàng tại Tp.HCM.  CTY TOÀN TÂM luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng vào từng thời điểm. Để đáp ứng được nhu cầu tăng cao vào cuối năm, chúng tôi đã tăng cường đội ngũ nhân viên thi công giặt ghế sofa và tăng thời gian cung ứng dịch vụ từ 7h – 22h các ngày trong tuần.

Hình 1: Ghế trước khi làm sạch

Hình 1: Ghế sau khi làm sạch

Với phương châm phát triển bền vững dựa trên giá trị dịch vụ giặt ghế sofa cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

  • Trang thiết bị giặt ghế sofa, thảm, nệm . . . chuyên dụng hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên được đạo tạo chuyên nghiệp – trách nhiệm.
  • Quy trình giặt ghế sofa tiêu chuẩn EU.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Giá thành dịch vụ cạnh tranh – minh bạch.

Hiện nay, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dịch vụ giặt ghế sofa vào dịp cuối năm. Chi tiết liên hệ: 094 671 2468 : Mr Khang.

Không chỉ cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm sạch khác như: giặt ghế bàn ăn, giặt thảm, giặt nệm, vệ sinh nội thất xe hơi .  . .  Để có thêm thông tin về các dịch vụ do TOÀN TÂM cung cấp, xin mời truy cập www.toantamvn.com  - www.giatthamviet.com hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 028.377 19 108

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223