Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Sai lầm lớn nhất của khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa là yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa làm sạch hoàn toàn vết bám bẩn trên bề mặt sofa. Bởi đại đa số khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi tình trạng nhiểm bẩn đã trở nên nghiêm trọng.

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Việc này gây rất nhiều khó khăn cho quá trình làm sạch, dịch vụ giặt ghế sofa không thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn trên việc cố gắng làm sạch bằng những loại hoá chất làm sạch tác dụng mạnh chỉ đem đến kết quả tiêu cực. Hãy tưởng tượng những vết bẩn đó trên quần áo …. Ngay khi bạn ngâm chúng với những dung dịch tẩy rửa và giặt lại bằng xà phòng thì hiệu quả làm sạch chỉ đạt được 80– 90%. Chính vì vây mà việc làm sạch hoàn toàn những vết bẩn trên sofa là rất khó khăn.

Vậy có thể làm sạch được hoàn toàn vết bẩn trên sofa ?

Câu trả lời sẽ là: được.

Tuy nhiên, để làm sạch vết bẩn trên bề mặt ghế sofa không chỉ phụ thuộc và chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa mà còn phụ thuộc phần lớn vào khách hàng. Bởi việc làm sạch chỉ đem đến kết quả tốt nhất khi thời gian giặt ghế sofa là sớm nhất so với tình trạng nhiểm bẩn. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng phải giặt ghế sofa thường xuyên (giặt ghế sofa định kỳ).

Không chỉ đem đến hiệu quả làm sạch, thẩm mỹ việc giặt ghế sofa thường xuyên còn ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn góp phần bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa hàng đầu VN hiện nay, Giặt thảm Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa cũng như tìm hiểu thông tin kiến thước cho việc giữ vệ sinh cho sofa và thảm.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cạnh tranh. Dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt luôn cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

           Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa và những thông tin kiến thức khác vui lòng truy cập www.giatthamviet.com.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223