Giặt ghế cafe

Giặt ghế cafe

Không chỉ đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng mà ghế café còn tạo nên cho không gian của quán vẻ đẹp sang trọng. Cũng chính vì vậy là việc giữ vệ sinh cho ghế café là điều tương đối quang trọng không chỉ gìn giữ vẻ đẹp cho quán mà còn góp phần bảo vệ sức khoẻ người sử dụng (ngế nệm là 1 trong 5 môi trường ưa thích nhất của khuẩn nấm).

Giặt ghế cafe

Trong tất cả các phương pháp vệ sinh ghế café thì giặt ghế café được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc làm sạch và diệt khuẩn. Nhờ vào việc áp dụng các  loại hoá chất giặt ghế café tính năng kép (diệt khuẩn) mà dịch vụ giặt ghế café do Giặt thảm Việt luôn được khách hàng tin dùng mỗi khi có nhu cầu giặt ghế café.

Với phương châm phát triển “chinh phục khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình” Giặt thảm Việt luôn cam kết đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế café chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, Giặt thảm Việt đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ  giặt ghế café định kỳ. Giảm giá từ 10 – 30% cùng các hình thức chiết khấu hấp dẫn khác.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế café cũng như các chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập www.giatthamviet.com.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223