Giải đáp về dịch vụ giặt thảm giặt sofa

Giải đáp về dịch vụ giặt thảm giặt sofa

Trước khi tìm đến các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp bạn thường có rất nhiều băn khoăn và ngại khi hỏi quá nhiều câu hỏi cho các nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy Giặt Thảm Việt đã tổng hợp một số câu hỏi cần lưu ý khi các bạn tìm đến các dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa. Với các nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm  giặt ghế sofa vệ sinh chuyên nghiệp uy tín sẽ không ngại khi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Giải đáp về dịch vụ giặt thảm giặt sofa

Những thắc mắc về dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa.

Dưới đây là một số câu hỏi cần được giải đáp khi bạn thuê dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa vệ sinh chuyên nghiệp

Về chất lượng công ty giặt thảm giặt ghế sofa

Làm thế nào để biết được công ty bạn uy tín và chất lượng?

Một công ty uy tín sẽ được các khách hàng đánh giá cao và có thời gian hoạt động lâu dài. Với một tìm kiếm đơn giản trên Google cũng có thể nhanh chóng cho bạn đánh giá cho bạn biết rất nhiều về công ty, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ danh tiếng công ty bạn chọn bằng cách yêu cầu xem hóa đơn, danh sách khách hàng hay tham khảo những người quen.

Làm thế nào để có thể nhận được giá cả tốt nhất?

Giá cả phải dựa trên khu vực giặt thảm, tình trạng nhiễm bẩn của thảm, phương pháp giặt thảm, bạn có thể dễ dàng tìm được dịch vụ giá rẻ nhất tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của dịch vụ mình cung cấp các công ty giặt thảm uy tín sẽ có một mức giá phù hợp không phải là thấp nhất nhưng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ họ cung cấp.

Bạn có báo giá qua điện thoại?

Khi bạn đang ở trên điện thoại, hãy ước tính số lượng công việc bạn yêu cầu, số m2 thảm, số lượng ghế bạn sẽ được báo giá nhanh chóng.

Công ty bạn có xuất hóa đơn tài chính?

Với bất cứ công ty uy tín nào việc xuất hóa đơn dịch vụ là cần thiết. Hãy đãm bảo rằng hóa đơn bạn nhận được là do công ty thực hiện việc vệ sịnh cho bạn xuất bởi vì hiện nay có khá nhiều các nhóm vệ sinh tự phát nhỏ lẻ làm việc không uy tín và không phải là công ty nên việc xuất hóa đơn cần yêu cầu một đơn vi công ty khác. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn nếu sau này có phát sinh vấn đề đồng thời thể hiện công ty bạn chọn không uy tín.

Nhân viên công ty bạn có mặc đồng phục và có giấy tờ đầy đủ?

Việc cho người lạ vào nhà hoặc vào công ty làm việc là điều nhiều người cảm thấy rất ái ngại. Bạn lo lắng rằng đây có phải là nhân viên công ty vệ sinh hay những người có ý đồ xấu, lừa đảo hoặc cũng có thể những nhân viên vệ sinh không uy tín nếu có sự cố xảy ra thì ai sẽ đứng ra giải quyết? Đó là nguyên nhân các nhân viên vệ sinh cần mặc đồng phục và có giấy giới thiệu của công ty điều này sẽ giúp bạn xác định được chính xác người bạn cho vào nhà hoặc đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố nào bạn sẽ được công ty đại diện giải quyết.

Hình ảnh: Đồng phục công ty Toàn Tâm với áo ngoài màu xanh có logo và số điện thoại công ty.
(áo thun bên trong trước đây màu cam)

Công ty bạn có thể cung cấp dánh sách khách hàng?

Danh sách khách hàng thể hiện danh tiếng của công ty cũng như đánh giá được mức độ tin cậy của công ty vệ sinh bạn lựa chọn. Hãy kiểm tra các khách hàng đó kỹ lưỡng và đảm bảo rằng công ty vệ sinh bạn lựa chọn là uy tín.

Công ty bạn giặt thảm/giặt ghế sofa/ giặt nệm/ giặt rèm màn cửa có an toàn với sức khỏe?

Đối với các công ty uy tín và chuyên nghiệp sẽ sử dụng các dung dịch giặt thảm an toàn với sức khỏe và môi trường, bạn có thể thấy việc sử dụng dung dịch giặt thảm an toàn tuy chất lượng làm sạch không được sạch tinh như mới nhưng sẽ đảm bảo an toàn không làm hư hại đối với thảm sofa về lâu dài. Việc sử dụng các hóa chất mạnh có thể dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn tuy nhiên rất đễ gây hư hại đối thảm sofa, ban có thể không thấy hư hại đó ngay sau khi giặt tuy nhiên về lâu dài bạn không có cách nào có thể khắc phục được.

Về kiến thức giặt thảm giặt ghế sofa.

Làm thế nào để tôi có thể xác định được kích thước thảm tôi muốn giặt?

Đối với thảm văn phòng hoặc thảm trải sàn( thảm dán vào sàn) thì bạn có thể xác định diện tích văn phòng hoặc nhà bạn, nếu bạn không thể xác định được diện tích ban có thể đo bằng bước chân, bạn đo bước đầu tiên rồi bước các bưóc tương tự bạn có thể tự ước lượng được diện tích thảm bạn cần giặt chúng tôi sẽ báo giá theo m2 tùy diện tích sẽ có giá khác nhau, còn nếu số lượng nhiều hoặc phức tạp các các nhân viên giặt thảm sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra cho bạn giá chính xác nhất. Đối với thảm trang trí, thảm lót ghế sofa có rất nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có các loại phổ biến 9x12 ft , 6 x 9 ft,  4 x 6 ft, với thảm trang trí bình thường sẽ được báo giá theo tấm hay trọn bộ.

(1ft = 0.3048 m)

 

Các kích thước thảm trang trí cơ bản

Hình ảnh: Các kích cỡ thảm cơ bản

Kích thước ghế sofa cơ bản

Hình ảnh: Các kích cỡ ghế sofa cơ bản

Bạn sẽ di chuyển đồ nội thất hay tôi phải di chuyển nó trước khi bạn đến?

Nếu bạn chuẩn bị được khoảng trống để công việc giặt thảm được dễ dàng hơn thì việc giặt thảm của các công ty chuyên nghiệp sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Còn nếu bạn không có thời gian để thực hiện việc dọn dẹp, yên tâm các ký thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

Công ty bạn có hút bụi trước khi giặt thảm?

Các công ty giặt thảm chuyên nghiệp sẽ đánh giá tình trạng thảm để có thể thực hiện các biện pháp làm sạch thảm hiệu quả nhất. Hút bụi rất quan trọng để loại bỏ bụi đất trên bề mặt thảm công việc này thường được chủ nhà thực hiện trước khi các dịch vụ giặt thảm đến. Nếu không các nhân viên giặt thảm sẽ làm công việc này.

Giặt thảm/giặt sofa/giặt nệm có loại bỏ được tất cả các vết bẩn?

Không một nhà giặt thảm/sofa/nệm chuyên nghiệp nào có thể đảm loại bỏ hoàn toàn 100% các vết bẩn trên thảm/sofa/nệm của bạn, một số các vết bẩn sẽ là vĩnh viễn như các vết ố, thảm đã bị lão hóa, vết rỉ sét, các vết bẩn quá lâu, những công ty uy tín sẽ cố gắng loại bỏ tất cả các vết bẩn nào có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng, màu sắc của sản phẩm cũng như an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Tôi có cần phải chuẩn bị gì trước khi nhân viên giặt thảm đến không?

Nhận được sự hợp tác của khách hàng là niềm vui lớn của các công ty giặt thảm, bạn có thể xác định rõ mối quan tâm của mình như các khu vực bị nhiễm bẩn nặng, vết bẩn chó mèo, vết nấm mốc... sẽ giúp các nhân viên giặt thảm thực hiện công việc của mình nhanh chóng hơn.

Việc giặt thảm hay giặt sofa có cần điều kiện gì hay không?

Cần một mặt bằng trống( nếu có), điện và nước.

Sau bao lâu thì thảm hoặc sofa sẽ khô?

Thời gian khô nhanh có thể hạn chế sự nhiễm bẩn trở lại đồng thời ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên thảm, với các dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ cố gắng làm khô thảm sofa nệm sau khi giặt nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, tùy điều kiện, chất liệu, cấu trúc, mức độ nhiễm bẩn sẽ có thời gian khô khác nhau ví dụ như với những tấm thảm mỏng sẽ dễ dàng làm khô hơn với loại thảm dày, thảm 1 lớp sẽ nhanh khô hơn với thảm nhiều lớp. Đối với thảm ngập nước, các phân tử nước đã thấm sâu vào thảm thời gian làm khô càng lâu và việc làm khô càng khó khăn hơn. Thảm bị nhiễm bẩn quá nặng đòi hỏi các nhân viên giặt thảm phải sử lý kỹ thì thời gian làm khô thảm cũng có thể lâu hơn.

Công ty bạn có dịch vụ định kỳ chuyên sâu?

Dịch vụ định kỳ chuyên sâu giúp theo dõi kiểm tra chất lượng thảm/sofa/nệm tốt nhất đồng thời giá các dịch vụ định kỳ sẽ giảm tốt hơn. Đối với các công ty giặt thảm giặt ghế sofa vệ sinh vẫn khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ định kỳ để có được chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

Công ty bạn có bảo hành cho dịch vụ bạn cung cấp?

Việc cung cấp dịch vụ không đơn giản như cung cấp sản phẩm vì vậy việc xác định như thế nào để bảo hành cho khách hàng là điều khá khó khăn. Tuy nhiên các công ty tuy tín sẽ giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng trong thời gian quy định nhằm đem đến cho khách hàng hài lòng nhất và khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng công việc của các nhân viên vệ sinh để đánh giá công việc cũng như giải quyết các vấn để sớm nhất có thể.

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ giặt thảm giặt sofaToàn Tâm?

CTY TNHH DV TOÀN TÂM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giặt thảm giặt ghế sofa và vệ sinh chuyên nghiệp các dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Toàn Tâm là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam khi nhắc đến giặt thảm giặt ghế sofa vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi đã cung cấp và hợp tác lâu dài với hàng ngàn hàng triệu khách hàng kể cả những hộ gia đình nhỏ hay những công ty các tòa nhà lớn

Khách sạn REX, Bitexco Tower, Vincom Center, Hệ thống Parkson, E.town, AEON mall, Sài Gòn Center, Tổng Lãnh Sự Quán Indonesia, Schindler Việt Nam, Syngenta Việt Nam, CTY TNHH Truyền Thông Hoa Mặt Trời, Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Ga Xe Lửa Sài Gòn, CTY CP Chứng Khoán Bản Việt, Petrolimex Malaysia, Hệ thống các cửa hàng Viettel, CTY CP Việt Nam Limited, DKSH Việt Nam, Cty TNHH Hyundai Merchant Marine Việt Nam, Cty TNHH PricewaterhouseCoopers, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, Ngân Hàng TMCP Phương Nam, Đại diện chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng như Nhà Xinh, Uma, Boconcept, Siêu thị nội thất Không Gian…

Có nhiều lý do để chọn Toàn Tâm. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

  1. Giá cả cạnh tranh báo giá trọn gói không phát sinh thêm chi phí

  2. Kháo sát báo giá miễn phí trong vòng 24h

  3. Dung dịch giặt thảm an toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường diệt sạch vi khuẩn nấm mốc và côn trùng.

  4. Thiết bị công nghệ mới nhất

  5. Cung cấp dịch vụ tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm, công ty, tòa nhà ...

  6. Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng có nhu cầu.

  7. Nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp với đồng phục áo ngoài màu xanh có logo và số điện thoại công ty áo trong màu cam.

  8. Chăm sóc khách hàng 24/7

Quý khách hàng nên bỏ thời gian tìm hiểu và đánh giá để lựa chọn và gắng bó lâu dài với các công ty vệ sinh uy tín chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt

Tại sao nên giặt ghế sofa diệt khuẩn?

Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223