Dọn nội thất ô tô bằng hơi nước nóng

Dọn nội thất ô tô bằng hơi nước nóng

Tại sao phải dọn nội thất ô tô bằng hơi nước nóng ? đó là câu hỏi mà hầu như các khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nội thất ô tô do CTY TOÀN TÂM cung cấp thắc mắc.

Dọn nội thất ô tô bằng hơi nước nóng

Theo năm tháng sử dụng, nội thất ô tô khó tránh khỏi việc xuất hiện các vết bẩn đây là nguồn gốc và là cơ hội cho các loại khuẩn nấm ký sinh phát triển bên trong nội thất ô tô. Không chỉ làm bẩn nội thất mà còn gây hại đến sức khỏe người dùng. Việc dùng nước hoa hay các dung dịch, thiết bị khử mùi không giải quyết dứt điểm vấn đề.

Loại bỏ mùi hôi bên trong xe.

Việc dọn nội thất ô tô theo cách truyền thống: dùng máy hút bụi, hút nước kết hợp dung dịch làm sạch với nước lạnh làm sạch nội thất ô tô khó có thể loại bỏ hoàn toàn được khuẩn nấm ký sinh bởi rất khó có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu việc lạm dụng dung dịch làm sạch hoặc thao tác quá nhiều có thể hây hư hại cho nội thất. Và các loại khuẩn nấm ký sinh chỉ có thể bị loại bỏ hoàn toàn ở một nhiệt độ nhất định.

Làm sạch nội thất da

Dung dịch làm sạch nội thất da

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc dọn nội thất ô tô của chúng tôi thì việc dọn nội thất ô tô bằng hơi nước nóng sẽ giải quyết được hết những khuyết điểm mà phương pháp vệ sinh thông thường chưa đạt được:

  • Dung dịch làm sạch chuyên dụng (3M) kết hợp nhiệt độ cao dể dàng làm tan và loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Ở nhiệt độ cao các loại khuẩn nấm ký sinh sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Trả lại không gian nội thất trong lành cho người sử dụng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ dọn nội thất ô tô bằng hơi nước nóng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phủ dung dịch chống bám bẩn lên ghế nỉ ô tô có tác dụng bảo vệ ghế giúp người dùng dễ dàng lau chùi vết bẩn bám trên ghế.(có tác dụng kéo dài từ 30 – 45 ngày).

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dọn nội thất ô tô tại cơ sở 77 đường 85 P.Tân Quy  Q.7 Tp.HCM hoặc đặt dịch vụ làm tại nhà với chất lượng dịch vụ tương đương.

Chi tiết tại Truy cập www.giatthamviet.com | www.toantamvn.com | www.dichvugiatsofa.com | www.giatnem.com.vn

Qui trình vệ vệ sinh nội thất xe hơi bằng nước nóng.

 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223