Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi uy tín tại quận 7

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi uy tín tại quận 7

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại quận 7 do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng tin dùng bởi không chỉ làm sạch vết bẩn bên trong nội thất xe mà chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, ẩm mốc, mùi hôi . . . bên trong xe nhờ vào hệ thống máy dọn nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng kết hợp với những dung dịch làm sạch chuyên dụng dành cho xe hơi.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi uy tín tại quận 7

Tại sao dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chúng tôi cung cấp luôn đem lại hiệu quả cao và được khách hàng tin dùng ?

  • Máy móc làm sạch chuyên dụng hiện đại phù hợp với việc vệ sinh nội thất xe hơi (nhập khẩu Châu Âu 100%).
  • Dung dịch làm sạch đảm bảo an toàn cho nội thất xe hơi – 3M, sonax . . . (Chúng tôi tuyệt đối không dùng những hóa chất gây hại cho chất liệu nội thất xe hơi).
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Không chỉ làm sạch bằng phương pháp thông thường chúng tôi còn áp dụng làm sạch bàng hệ thông máy làm sạch hơi nước nóng. Không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, ẩm mốc, mùi hôi trên xe.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng có nhu cầu.

Hình ảnh thi công vệ sinh nội thất xe hơi do CTY TOÀN TÂM thực hiện.

Ngoài việc chọn dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi của chúng tôi tại 77 đường 85, P.Tân Quy, Q.7. Ngoài việc cung ứng dịch vụ trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể chọn cho mình 1 phần thức uống (Miễn phí) đặt biệt là cafe rang xay nguyên chất 100% - chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Hình ảnh thi công vệ sinh nội thất xe hơi do CTY TOÀN TÂM thực hiện.

Để có thêm thông tin dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi hoặc các dịch vụ khác do CTY TOÀN TÂM cung cấp có thể truy cập và https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để được tư vấn miễn phí.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223