Dịch vụ làm sạch nệm (giặt nệm) Toàn Tâm.

Dịch vụ làm sạch nệm (giặt nệm) Toàn Tâm.

Hình thành từ những năm 2008, với phương châm phát triển bền vững CTY TOÀN TÂM luôn tìm ra những giải pháp làm sạch nệm hiệu quả và an toàn nhất trên từng chất liệu cũng như từng loại sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đâu là lý do dịch vụ giặt nêm chúng tôi luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất của hàng ngàn khách hàng và là đối tác trong việc chăm sóc các sản phẩm nội thất cho các trung tâm nội thất danh tiếng ?

Dịch vụ làm sạch nệm (giặt nệm) Toàn Tâm.

Không thể phủ nhận, nệm là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Để đảm bảo an toàn cho người dùng thì nệm cũng như những loại vật dụng khác cũng cần phải được làm sạch. Bởi trong quá trình sử dụng do thói quen sinh hoạt, môi trường, yếu tố ngoại cảnh . . . nệm sẽ xuất hiện những vết bẩn cũng như mạt bụi, khuẩn nấm gây dị ứng da, ảnh hưởng đến hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ . . . Việc giặt nệm đúng cách giúp người dùng loại bỏ những vấn đề trên 1 cách dễ dàng.

Người dùng vẫn có thể tự làm sạch nệm tuy nhiên theo chúng tôi, để có được hiệu quả làm sạch an toàn và tốt nhất bạn nên tìm cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp. Bởi việc giặt nệm không chỉ mất thời gian mà còn đòi hỏi có nhũng trang thiết bị, dung dịch làm sạch hỗ trợ phù hợp.

Có nhiều loại nệm, mỗi loại nệm có 1 giải pháp làm sạch an toàn riêng biệt. Không thể áp dụng  1 phương pháp làm sạch cho tất cả các loại nệm.

Ở Việt Nam hiên nay có 03 loại nệm phổ biến: Nệm cao su, nệm bông ép và nệm lò xo. Về nệm bông ép và nệm lo xo có thể áp dụng chung 1 phương pháp làm sạch nệm:

 •          Dùng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi mịn trên nệm (tế bào da chết, bụi sinh hoạt . . . )
 •          Phun dung dịch làm sạch gốc javen, sodlum Tripolyphoshate, Amphoteric Surfacetant lên bề mặt nệm tác động làm tan vết bẩn.
 •          Phun nước sạch, hoặc nước xả lên bề mặt nệm để hút sạch vết bẩn cũng như  đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dung dịch làm sạch ban đầu đã phun lên nệm.
 •          Áp dụng phun hơi nóng lên bền mặt nệm, đảm bảo loại bỏ khuẩn nấm trên bề mặt nệm cũng như tồn lưu dung dịch ban đầu.
 •         Hỗ trợ làm khô nệm bằng quạt hoặc có thể phơi nệm dưới ánh nắng.

(*) Thời gian làm sạch 1 tấm nệm mất khoảng 45p. Để đảm bảo chất lượng công việc và các bước làm việc thì mỗi lần giặt nệm luôn có ít nhất 02 nhân viên thi công.

Nệm sau khi làm sạch khoảng 2-3 giờ là có thể sử dụng bình thường được.

Để đảm bảo an toàn cho nệm cũng như sức khỏe người dùng, chúng tôi chỉ sử dụng những dung dịch làm sạch nệm phù hợp và được nhà sản xuất nệm cho phép.

Đối với nệm có chất liệu từ cao su, việc làm sạch nệm đòi hỏi sự tỉ mỉ và an toàn hơn so với các loại nệm khác. Vì việc làm sạch nệm không đúng cách có thể chỉ thấy được hiệu quả nhất thời nhưng sẽ làm hư hỏng nệm về sau.

Lưu ý quan trọng trong việc làm sạch nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên:

 •         Không dùng dung dịch có chất tẩy mạnh gốc axit, hoặc javen
 •         Không làm sạch nệm bằng hơi nước nóng.
 •         Không phơi nệm dưới nắng trực tiếp.

Những yếu tố này sẽ nhanh chóng làm nệm lão hóa và hư hỏng.

Vậy để làm thế nào để có thể làm sạch nệm có chất liệu từ cao su thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến nệm ?

 1.          Dùng máy hút bụi mịn (máy chuyên dụng cho giặt nệm – không phải máy hút bụi gia đình) hút sạch bụi bẩn trên nệm (lưu ý nhớ tháo lớp bọc nệm ra trước khi hút – giặt sạch bao nệm bằng máy giặt gia đình ở nhiệt độ cao sau đó bọc lại nệm sau khi giặt)
 2.          Phun dung dịch làm sạch trung tính hoặc gốc hữu cơ (không ảnh hưởng đến cao su), Nếu là dung dịch làm sạch có tính kiềm thì phải pha loãng vs tỉ lệ nhẹ tác động phá vỡ cấu trúc vết bẩn trên bền mặt cũng như thấm bên trong nệm.
 3.           Phun thêm nước sạch để hòa tan vết bẩn và loại bỏ bằng máy hút chuyên dụng, đảm bảo loại bỏ vết bẩn và dung dịch làm sạch ban đầu (Có thể thao tác nhiều lần)
 4.           Làm khô nệm bằng hơi gió từ quạt thổi chuyên dụng.

Thời gian làm sạch nệm cao su tương tự như các loại nệm khác, tuy nhiên đòi hỏi nhân viên giặt nệm phải nắm rõ kỹ thuật cũng như tính tăng làm sạch từ loại dung dịch phù hợp.

Lưu ý:

Để việc làm sạch nệm đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo nệm luôn trong tình trang sạch mới – an toàn, người dùng nên giặt nệm định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

Đội ngũ nhân viên giặt nệm TOÀN TÂM

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp


Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223