Dịch vụ giặt thú nhồi bông

Dịch vụ giặt thú nhồi bông

Thú nhồi bông là một vật dụng mà hầu như ai ai cũng có, nó mang đến cho người sở hữu nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy được làm từ những vật liệu chống bám bẩn cũng như sử dụng trong môi trường ít tiếp xúc với vết bẩn nhất nhưng theo tháng năm sử dụng (trưng bày) thú nhồi bông cũng vướng phải những vết bẩn cũng như sự ký sinh của các loại khuẩn nấm điều này gây nguy hại trực tiếp cho người sử dụng.

Dịch vụ giặt thú nhồi bông

Cách tốt nhất để làm sạch vết bẩn trên thú nhồi bông chính là giặt thú nhồi bông, việc giặt thú nhồi bông tưởng như vô cùng đơn giản nhưng hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ có thể thao tác giặt thú nhồi bông đơn giản với những chú thú nhồi bông nhỏ còn đối với con lớn thì hầu như đem đến cho người sử dụng nhữn rắc rối cố định.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thú nhồi bông chuyên nghiệp nhất VN hiện nay Giặt thảm Việt không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thú nhồi bông tốt hiệu quả mà còn đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho việc giữ vệ sinh co thú nhồi bông thậm chí là cách tự giặt thú nhồi bông hiệu quả nhất.

Là đơn vị đầu tiên trong việc sử dụng các loại hoá chất giặt thú nhồi bông có tính năng diệt khuẩn, dịch vụ giặt thú nhồi bông do Giặt thảm Việt cung cấp không chỉ đơn giản là làm sạch các vết bẩn trên bề mặt thú nhồi bông mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên thú nhồi bông giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân.

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223