Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Không chỉ đem lại cho không gian kiến trúc nét đẹp sang trọng. Thảm còn làm cho người dùng có cảm giác thoải mái dễ chịu và thư giản nhất. Cũng như  các  loai chất liệu làm từ sợi khác, theo năm tháng sử dụng thảm xuất hiên tình trạng bám bẩn làm mất đi nét đẹp sang trọng cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng bởi thảm là 1 trong 5 môi trường ưa thích nhất của khuẩn nấm ký sinh và đương nhiên là có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dùng.

Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Chính vì vậy mà việc giữ cho thảm sạch mới luôn là điều mà người sử dụng thảm quan tâm, vì không thể làm sạch thảm bằng các phương pháp giặt truyền thống.

Hình hành từ năm 2000 cùng với phương châm phát triển bền vững dựa trên sự hài lòng của khách hàng. CTY TOÀN TÂM đã tìm ra các giải pháp giặt thảm hiệu quả nhất hiện nay, không những nhanh chóng làm sạch thảm và loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh mà còn rút ngắn thời gian làm khô thảm một cách tối nhất, ưu với giá thành dịch vụ giặt thảm cạnh tranh nhất hiện nay.

  1. Trang thiết bị giặt thảm chuyên dụng hiện đại.
  2. Hoá chất giặt thảm ngoại nhập tính năng kép loại trừ khuẩn nấm bảo vệ sức khoẻ người dùng.
  3. Qui trình giặt thảm tiêu chuẩn.
  4. Đội ngũ nhân viên giặt thảm được đào tạo chính qui, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
  5. Hệ thống quạt thổi khô thảm mạnh mẽ  linh động nhanh chóng làm khô thảm ngay khi giặt.
  6. Xuất hoá đơn tài chính hợp lệ (do chính CTY TNHH DV TOÀN TÂM phát hành)
  7. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  8. Hệ thống chi nhánh trải đều nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  9. Thời gian cung cấp kéo dài và liên tục các ngày trong tuần giải quyết hêt cac nhu cầu giặt thảm ngoài giờ.
  10. Giá thành dịch vụ giặt thảm cạnh tranh.

Nhìn từ 10 yếu tố vượt trội trên, không có gì là lạ khi dich vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp được các nhà cung cấp thảm danh tiến chọn làm đối tác chăm sóc khách hàng, được đại truyền hình HTV2 (Chương trình Ai việc gì ? Ở đâu ? Khi Nào ?, Tiếu Lâm Bách Nghệ) HVT9 (Chương trình Nhip Sống Sài Gòn) mời làm phóng sự,  đồng thời được khách hàng cả nước tin dùng và bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất nhiều năm liền.

Ngoài việc cung cấp đến khách hàng sản phẩm dich vụ giặt thảm, giặt ghế sofa . . . tốt nhất hiện nay, CTY TOÀN TÂM còn cung cấp đến quí khách hàng những thông tin hửu ích nhất cho việc tự chăm sóc, bảo quản thảm, sofa . . . mọi thông tin vui lòng truy cập vào www.giatthamviet.com. www.toantamvn.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223