Dịch vụ giặt thảm cuối năm.

Dịch vụ giặt thảm cuối năm.

Đối với người sử dụng thảm thì cuối năm luôn là thời điểm tốt nhất cho việc giặt thảm như muốn tạo nên một không gian tươi mới để tạm biệt năm cũ chào đón năm mới. Tuy nhiên, đây cũng là khoản thời gian khối lượng công việc tập trung nhiều, điều này khiến cho việc tự giặt thảm gần như là không thể bởi những lý do khách quan khác nhau. Và tìm cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để đảm nhiệm vấn đề này là rất cần thiết.

Dịch vụ giặt thảm cuối năm.

Để tìm cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giăt thảm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng là điều không đơn giản, bởi tất cả đều tốt với những lời quảng cáo của họ, ngay cả khi khách hàng đã sử dụng qua 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm thì cũng không chắc được sản phẩm dịch vụ giặt thảm mình đang sử dụng có tốt hay chưa.

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm, Giặt thảm Việt (trực thuộc CTY TOÀN TÂM) luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để tạo sản phẩm dịch vụ giặt thảm  và trang bị cho khách hàng những thông tin kiến thức hiệu quả nhất.

Thế nào là giặt thảm ?

Tại sao phải giặt thảm thường xuyên ?

Cách chọn dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm - giặt sofa không đúng cách gây hậu quả nghiêm trọng

Qui trình giặt thảm - giặt ghế sofa chuẩn

Mẹo giữ vệ sinh cho thảm, sofa

Với mục tiêu phát triển bền vững bằng cách chinh phục khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình, Giặt thảm Việt đã trở thành thương hiệu dịch vụ giặt thảm danh tiến nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ và còn chinh phục khách hàng bằng chính giá thành cạnh tranh của mình.

Hiện nay, Giặt thảm Việt đang có các chương trình khuyến mãi, tri ân đến khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm do Giặt thảm Việt cung cấp (giảm giá từ 10 – 40%) mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.   

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223