Dịch vụ giặt thảm 2014

Dịch vụ giặt thảm 2014

Hiện nay, dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM. cung cấp luôn được khách hàng cả nước tin dùng mỗi khi có nhu cầu giặt thảm. Với phương châm phát triển bền vững dựa trên mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của quý khách hàng CTY TOÀN TÂM đã gặt hái được những thành công nhất định.

Hình ảnh thi công:


Hình ảnh 1
Đánh tan vết bẩn trên vết bẩn và loại bỏ vết bẩn bằng máy hút thảm chuyên dụng


Hình ảnh 2
Đánh tan, loại bỏ vết bẩn và thổi khô lại thảm bằng quạt thổi chuyên dụng

Không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội về chất lượng dịch vụ giặt thảm bởi sự đầu tư đúng đắn vào trang thiết bị giặt thảm hiện đại, kết hợp sự sáng tạo phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Mà khách hàng còn hoàn toàn hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình của đôi ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ giặt thảm chất lượng cao, CTY TOÀN TÂM. còn cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho việc giặt thảm cho các cá nhân tổ chức ở xa có nhu cầu tự giặt thảm.

Mọi thông tin về sản phẩm dich vụ giặt thảm và sản phẩm khác vui long truy cập www.giatthamviet.com  & www.toantamvn.com.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223