Dịch vụ giặt nệm khách sạn

Dịch vụ giặt nệm khách sạn

Đối với tất cả các khách sạn hiện nay, vệ sinh được xem là tiêu chí hàng đầu để khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn, chính vì vậy việc vệ sinh khách sạn là một vấn đề vô cùng quan trọng, đặc biệt là việc giặt nệm. Được nghỉ ngơi trên một chiếc nệm sạch sẽ, không một vết bẩn và thoang thoảng mùi hương dễ chịu sẽ tạo ra sự thoải mái cho khách hàng, góp phần tăng thêm uy tín và chất lượng cho khách sạn.

Dịch vụ giặt nệm khách sạn

Không giống như các hộ gia đình, việc giặt nệm của khách sạn phải được tiến hành thường xuyên tùy theo mật độ khách sử dụng. Thông thường, mỗi khách sạn cần giặt nệm ít nhất 4 – 6 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh, trong trường hợp có vết bẩn hoặc chất lỏng thấm sâu vào nệm thì cần phải nhanh chóng giặt nệm để tránh tạo ra mùi hôi khó chịu và hình thành vết bẩn trên nệm.

Việc giặt nệm khách sạn không chỉ làm sạch nệm về mặt hình thức mà còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, các loại nấm móc và ngăn ngừa sự phát triển của các sinh vật ký sinh như mạt bụi, vi khuẩn nấm thường sống trong nệm.

Dịch vụ giặt nệm khách sạn được cung cấp bởi CTY TOÀN TÂM sẽ giúp các khách sạn giải quyết mọi vấn đề trong việc vệ sinh nệm. Các khách sạn có thể an tâm tin tưởng vào dịch vụ giặt nệm của chúng tôi bởi các tiêu chí chất lượng hàng đầu.

  1. Dung dịch giặt nệm chuyên dụng sạch bẩn diệt khuẩn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng (3M, gốc hửu cơ . . . ), phun hơi nóng diệt khuẩn sau khi giặt nệm.
  2. Áp dụng phương pháp xã lại nước sạch sau khi giặt. (theo kinh nghiệm giặt nệm của chúng tôi thì nệm sau khi làm sạch bằng dung dịch giặt nệm thì cần phải phun thêm 1 lớp nước sạch hoặc nước xả và hút lại nhằm loại bỏ tồn lưu dung dịch giặt nệm giúp nệm mền mịn)
  3. Trang thiết bị giặt nệm chuyên dụng đem lại hiệu quả làm sạch cao (Numatic – Anh Quốc).
  4. Đội ngũ Nhân viên thi công thông qua tuyển dụng chính quy và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.
  5. Quy trình giặt nệm chuyên nghiệp.
  6. Áp dụng công nghệ giặt nệm bằng hơi nước nóng đảm bảo loại bỏ khuẩn nấm ký sinh trên sofa, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
  7. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Với những điều đó, dịch vụ giặt nệm khách sạn của CTY TOÀN TÂM tự tin sẽ đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách sạn, sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Bên cạnh dịch vụ giặt nệm khách sạn, CTY TOÀN TÂM còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt mascot,...vớt đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với giá thành cạnh tranh CTY TOÀN TÂM cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ website: www.toantamvn.com -www.giatthamviet.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 – Mr Khang để được tư vấn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên thi công giặt nệm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thi công giặt nệm chuyên nghiệp

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223