Dịch vụ giặt hấp

Dịch vụ giặt hấp

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm (trong giặt hấp) với các tiêu chuẩn giặt hấp cao nhất trong ngành công nghiệp làm sạch. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt hấp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ giặt hấp

Quy trình giặt hấp theo tiêu chuẩn của Mỹ:

Việc giặt (quần áo, giày thể thao, thảm…) không đúng cách với các chất tấy rửa, bột giặt không phù hợp sẽ gây hư hại, phai màu, rút ngắn tuổi thọ quần áo, giày dép … của bạn. Với các thiết bị giặt hấp hiện đại theo đúng tiêu chuẩn giặt hấp của Mỹ,  CTY TOÀN TÂM  là nơi cung cấp dịch vụ giặt hấp uy tín, chuyên nghiệp giúp quần áo của bạn không những sạch sẽ, thơm tho (diệt khuẩn 100%) mà còn đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ…

  • Trang thiết bị giặt hấp hiện đại.
  • Hoá chất giặt hấp ngoại nhập không chỉ làm sạch bẩn giữ gìn màu sắc mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn hại bảo vệ sức khoẻ người dùng.
  • Hệ thống chi nhánh trải đều nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Xuất hoá đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có nhu cầu.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo (giảm giá cho khách hàng ký HD dài hạn, chiết khấu cho khách hàng giới thiệu DV).
  • Và trên hết là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và thân thiện luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Các sản phẩm dịch vụ giặt hấp do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Không chi cung cấp đến khách hàng những sản phảm dịch vụ giặt hấp tốt nhất mà CTY TOÀN TÂM còn đem đến khách hàng những kiến thức hữu ích nhất cho việc giữ gìn bảo quản sản phẩm của mình(tham khảo thư mục KIẾN THỨC).

Để có thêm thông tin về các dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp khách hàng có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY

 

 

Tin tức liên quan:

Dịch vụ giặt hấp giày thể thao

Giặt áo vest

Giặt gấu bông

Dịch vụ giặt áo dài

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt nệm

Dịch vụ giặt ghế sofa

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223