Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm.

Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm.

Thường xuyên giặt ghế sofa có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà, ngăn chặn các chất ô nhiễm, diệt sạch nấm mốc, vi khuẩn, côn trùng và các chất dị ứng trong ghế sofa và trong không khí nhà bạn giúp cải thiện sức khỏe gia đình bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch ghế sofa vì vậy chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm?

Hiện nay, thương hiệu giặt thảm giặt ghế sofa Toàn Tâm luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi vì sự uy tín và chất lượng dịch vụ:

Là đối tác giặt thảm, giặt ghế sofa chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu nội thất nổi tiếng: Nhà Xinh, Boconcept Việt Nam, Uma Việt Nam, Siêu thị nội thất Không Gian…….

Các kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo đầy đủ chuyên môn để làm sạch tất cả các loại sofa: sofa vải, sofa nỉ, sofa da..

Máy móc được đầu tư hiện đại, đầy đủ tất cả các thiết bị làm sạch

Hóa chất giặt ghế sofa hiệu quả, an toàn với sức khỏe, môi trường và vật nuôi

Trước khi bắt đầu bất kỳ quá trình giặt ghế sofa nào, đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch của chúng tôi sẽ sẽ kiểm tra chi tiết toàn bộ để có kế hoạch giặt ghế sofa đạt hiệu quả nhất.

Với bất kỳ phương pháp giặt ghế sofa nào chúng tôi luôn đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc và côn trùng ẩn trú trong ghế đồng thời đảm bảo an toàn chất lượng cho ghế sofa: không gây phai màu,hư hỏng tăng tuổi thọ sử dụng cho ghế sofa.

Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn, chống ngập.

Sofa sau khi giặt xong sẽ đảm bảo được thổi khô hoàn toàn để tránh nấm mốc phát triển và bụi bẩn bám ngược trờ lại.

Giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

Tất cả các kỹ thuật viên làm sạch của chúng tôi đều có mặc đồng phục ( áo trong màu cam , áo ngoài màu xanh có logo và sồ điện thoại của công ty) được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến công ty và gia đình bạn.

Làm thế nào để chọn được dịch vụ giặt ghế sofa tốt?

Hiện nay, dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa khá phổ biến tại Việt Nam với rất nhiều cách thức hoạt động và giá cả phong phú, tuy nhiên để sắm một bộ sofa bạn đã bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn vì vậy hãy chọn công ty đảm bảo uy tín, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo ghế sofa nhà bạn được làm sạch hoàn toàn, loại được nấm mốc, vi khuẩn, và chất dị ứng, khử mùi đồng thời sofa sau khi giặt xong phải được thổi khô. Các công ty uy tín sẽ có trách nhiệm cao đối với dịch vụ mình cung cấp nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thật dễ dàng để lựa chọn dịch vụ có giá rẻ nhất, nhưng để chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ:

Hãy xem xét danh tiếng của của công ty

Tham khảo người quen

Kiểm tra giấy phép kinh doanh của công ty (nếu cần thiết)

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Công ty TNHH DV Toàn Tâm đã nhận được  sự tín nhiệm nhiều gia đình, công ty trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng để tiếp tục được tín nhiệm và giữ vững uy tín của Công Ty. Vì vậy chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ và chế độ chăm sóc tốt nhất.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223