Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ: Hãy cẩn thận!

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ: Hãy cẩn thận!

Một vài năm gần đây nhu cầu giặt ghế sofa ngày càng cao vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ này ngày càng phổ biến với nhiều dịch vụ cách thức hoạt động cũng như giá cả khác nhau. Điều hiển nhiên rằng với dịch vụ phong phú khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp có lẽ là điều không dễ dàng trong một “rừng” các thông tin cũng như các công ty cung cấp dịch vụ khác nhau.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ: Hãy cẩn thận!

Giá cả là dường như là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất cũng như đó là yếu tố đầu tiên dễ dàng so sánh với con số cụ thể. Giá dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa hiện nay có sự chênh lệch lớn giữa các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Với giá khoảng 300 ngàn  đến 400 ngàn bạn có thể thuê được một dịch vụ giặt ghế tại nhà tuy nhiên bạn cũng có thể thấy một vài đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa với giá rẻ hơn nhiều từ 150 ngàn đến 250 ngàn.

Tại sạo lại có sự chênh lệch về giá dịch vụ giặt ghế sofa:

  1. Cung nhiều hơn cầu vì vậy một số đơn vị hạ giá thấp hơn để thu hút khách hàng.

Với một vài thao tác tìm kiếm trên google bạn có thể dễ dàng tìm được vô số các công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa  bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả bằng một vài cuộc điện thoại. Vì có quá nhiều đơn vị cung cấp nên các công ty cũng có chính sách giá ưu đãi hơn để thu hút khách hàng do đó giá cả dịch vụ cũng được đẩy thấp. Tuy nhiên cũng khá khó khăn cho khách hàng bởi giá dịch vụ thấp có đảm bảo được chất lượng của dịch vụ?

  1. Nhiều đơn vị cung cấp là các đơn vị nhỏ lẻ tự phát không được tổ chức rõ ràng

Đi làm một thời gian có một ít kinh nghiệm các công nhân giặt thảm giặt ghế sofa có thể tự tìm khách hàng hoặc lấy mối từ các công ty cũ để có thể mở được dịch vụ riêng lẻ. Đặc điểm ở những đơn vị này là giá rất thấp, nhân viên thi công ít, máy móc sơ sài, không đảm bảo chất lượng dịch vụ, nếu có rủi ro không thể giải quyết được, không thể xuất hóa đơn.

  1. Cắt giảm quy trình giặt để giảm giá

Với quy trình giặt thảm, giặt ghế sofa chuẩn của các công ty giặt thảm giặt ghế sofa uy tín sẽ tốn nhiều thời gian công sức cũng như đòi hỏi nhiều máy móc vì vậy để có thể giảm chi phí một số đơn vị cắt giảm quy trình như không thổi khô sau khi giặt, không hút sạch xà phòng hóa chất giặt thảm ra khỏi thảm cũng như ghế sofa, không dọn dẹp sau khi giặt.

  1. Dùng hóa chất độc hại có hiệu quả tẩy cao nhưng gây hại đến sofa cũng như sức khỏe người sử dụng

Để cắt giảm chi phí cũng như đạt hiệu quả nhanh chóng một số đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa lựa chọn các loại hóa chất giá rẻ có tính tẩy mạnh. Các loại hóa chất này có thể đem lại hiệu quả tẩy rửa rõ ràng tuy nhiên rất dễ gây hư hỏng, sơ cứng, bạc màu mục thảm và ghế sofa đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

  1. Cắt giảm nhân công để giảm chi phí

Với mỗi lần giặt thảm cơ bản cần có ít nhất 3 nhân công, mỗi lần giặt ghế sofa, giặt nệm cần ít nhất 2 nhân viên tùy theo số lượng công việc tuy nhiên để cắt giảm chi phí cũng như một số đơn vị nhỏ lẻ không đủ nhân viên để thi công đúng quy trình. Việc không đủ người thi công sẽ dẫn đến cắt giảm quy trình, cắt giảm máy móc đồng thời hiệu quả giặt không được đảm bảo chất lượng làm sạch thấp.

  1. Nhận giá thấp nhưng trong quá trình làm việc lại phát sinh nhiều chi phí khác.

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ nhận giá rất thấp tuy nhiên khi thi công thường đòi hỏi, yêu cầu thêm các công việc khác nhằm thu thêm phí. Với giá ban đầu có thể là 100 – 200 ngàn nhưng giá thực sự sau khi hoàn thành xong công việc có thể đẩy lên rất cao với nhiều chi phí phát sinh không tên khác ví dụ như để làm khô phải thêm 100 ngàn, để giặt thêm 1 ghế đôn phải thêm 100 ngàn…

  1. Không có uy tín không có trách nhiệm khi rủi ro xảy ra.

Việc thi công giặt thảm giặt ghế sofa luôn tìm ẩn rủi ro vì vậy như gây hư hại, lem màu, hoặc thất thoát vật dụng trong nhà… Đối với những đơn vi không uy tín thường chối bỏ trách nhiệm không có đền bù thỏa đáng khi có rủi ro xảy ra. Và một điều hiển nhiên rằng “ BẠN CHẤP NHẬN GIÁ THẤP TỨC LÀ BẠN ĐANG CHẤP NHẬN RỦI RO

Để cung cấp được một dịch vụ chất lượng uy tín và thuận tiện cho khách hàng đòi hỏi sự đầu tư về máy móc, nhân công, kiến thức chuyên môn cũng nhưng có trách nhiệm cao trong công việc. Giá rẻ là điều ai cũng mong muốn tuy nhiên bạn đã bỏ ra một khoản đầu tư lớn cho thảm hoặc ghế sofa, nệm, rèm màn cửa bạn có chấp nhận khi có rủi ro xảy ra.

Mổi năm chỉ nên giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm chuyên nghiệp từ 1 đến 2 lần. Việc giặt vệ sinh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của thảm và sofa đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Lựa chọn dịch vụ phù hợp và đảm bảo chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm cũng như đảm bảo thảm hay ghế sofa nhà bạn được chăm sóc tốt nhất.

Cũng như dịch vụ giặt ghế sofa các dịch vụ giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm màn cửa, dịch vụ vệ sinh giá rẻ khác khách hàng cần sáng suốt để lựa chọn một dịch vụ phù hợp với gia đình, công ty, doanh nghiệp mình.

CTY TNHH DV TOÀN TÂM là công ty đi đầu trong lĩnh vực giặt thảm giặt ghế sofa giặt nệm giặt rèm màn cửa và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác chúng tôi có kinh nghiệm cũng như chuyên sâu nghiên cứu trong thời gian dài ở lĩnh vực này. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị, nhân công chuyên nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn cao để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là ưu tiên lựa chon hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực này trong nhiều năm qua. Dịch vụ của chúng tôi không phải là giá rẻ nhất nhưng đó là giá thích hợp nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223