8 lý do bạn nên tìm đến một nhà Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

8 lý do bạn nên tìm đến một nhà Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

Rất nhiều người nghĩ rằng họ không bao giờ cần đến một nhà giặt thảm chuyên nghiệp, nhưng trên thực tế hầu hết quan điểm đó của họ là sai lầm. Có rất nhiều lý do vì sao bạn cần đến một nhà cung cấp Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhưng hôm nay Giặt Thảm Việt đưa ra cho bạn 8 lý do. Nếu bạn mắc phải một trong những lý do trên thì bạn nên suy nghĩ đến việc tìm một nhà giặt thảm chuyên nghiệp.

8 lý do bạn nên tìm đến một nhà Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

1.       Nhà bạn có trẻ con: Trẻ con rất hiếu động vì vậy thường xuyên gây ra các vết bẩn khó giặt trên thảm, vết bùn đất, vết thức ăn, vết màu vẽ, vết bẩn do nôn ói… những vết bẩn này sẽ tích tụ và thấm sâu vào thảm và đó là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn đặc biệt là trẻ em. Bạn cứ nghĩ rằng bạn vẫn thường xuyên hút bụi và xử lý các vết bẩn đó thì sẽ giữ được thảm luôn sạch, tuy nhiên tác động đó của bạn chỉ loại bỏ một phần bụi bẩn trên bề mặt thảm.

2.       Nhà bạn có vật nuôi: Vật nuôi cũng giống như trẻ em chúng gây ra không ít phiền toái trên thảm như rụng lông, vết nước dãi, vết bùn đất ...và đôi khi chúng cũng để lại một chút “bất ngờ” khó chịu trên thảm của bạn.

3.       Bạn có các vết bẩn khó xử lý trong thảm hoặc các vết bẩn lâu ngày: Nếu bạn có các vết bẩn khó xử lý, các vết bẩn đã thấm sâu trong thảm cùng năm tháng và bạn không có cách nào để loại bỏ chúng ra khỏi thảm bạn thì một nhà giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý việc đó, họ có kinh nghiệm, kỹ thuật và máy móc hỗ trợ để loại bỏ tất cả các vết bẩn cứng đầu đó.

4.       Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng: Nếu nhà hoặc cơ quan bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn và bạn muốn mọi thứ đều hoàn hảo, tất nhiên thảm của bạn cũng phải thật sạch sẽ. Bạn thật sự muốn gây ấn tượng với người thân, khách hàng, hoặc với tất cả mọi người thì bạn cần phải làm sạch thảm trước đó 1 đến 2 ngày.

5.       Bạn đã không thực hiện việc giặt thảm một cách chuyên nghiệp trong một hoặc nhiều năm: Nếu bạn muốn giữ gìn sức khỏe cho mọi người trong gia đình hoặc cơ quan bạn hãy đảm bảo thảm bạn luôn sạch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp ít một lần trong một năm hoặc tốt nhất là 6 tháng một lần.

6.       Có rất nhiều người trong ngôi nhà bạn hoặc thảm của bạn là thảm văn phòng: Nếu số lượng người sử dụng thảm nhiều và thường xuyên thì thảm sẽ rất nhanh bị bám bẩn, càng nhiều người đi qua thảm càng đem nhiều bụi bẩn lên thảm của bạn ,vết bùn đất do giày dép sẽ tích tụ với số lượng lớn và làm cho thảm trở nên thật tệ hại thì việc tìm đến một nhà giặt thảm chuyên nghiệp là điều cần thiết.

7.       Bạn muốn duy trì thảm của bạn luôn sạch hoặc các vết bẩn dễ dàng được loại bỏ hơn: Việc giặt thảm định kỳ là điều cần thiết, một nhà giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giữ thảm luôn sạch và các vết bẩn trên thảm sẽ dễ dàng được loại bỏ.

8.       Bạn muốn thảm của bạn được mới trở lại: không một nhà giặt thảm nào đảm bảo sẽ làm mới thảm của bạn 100%, bởi vì trong quá trình sử dụng thảm của bạn sẽ bị hư hại theo thời gian như bị mài mòn, lão hóa, bạc màu,… tuy nhiên một nhà giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm lại một phần nào tấm thảm mới của bạn.

Một nhà giặt thảm chuyên nghiệp sẽ được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật, máy móc và các dung dịch giặt thảm chuyên dụng để thực hiện việc loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc trên thảm, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc, họa tiết trên thảm.

Hơn 20 kinh nghiệm trong việc giặt thảm giặt sofa tại Việt Nam. CTY TNHH DV TOÀN TÂM là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình và máy móc tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc giặt thảm, giặt sofa Giặt Thảm Việt sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ giặt thảm , giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất.

Để có thêm thông tin các loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa… hoặc các thông tin hữu ích nhất cho việc giữ vệ sinh thảm. Do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào website www.giatthamviet.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Tin tức liên quan:

Thú cưng và thảm

Nguy hiểm từ thảm bẩn

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt 

Dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223