6 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

6 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

Chúng ta cần bỏ thời gian để tìm hiểu một số vấn đề trước khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn, không phải mọi lời quảng cáo của các nhà cung cấp đều có thể tin tưởng được. Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ mọi nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng để quyết định lựa chọn một nhà cung cấp gắng bó lâu dài. 

6 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dưới đây là 6 yếu tố cần xem xét để lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt.

Có giấy phép kinh doanh:

Luôn lựa chọn công ty có giấy phép kinh doanh hoạt động đúng lĩnh vực. Đối với các công ty đã đăng ký với nhà nước thì luôn luôn phải có trách nhiệm cao hơn so với các nhóm thợ tự phát không chuyên nghiệp. 

Thời gian làm việc linh hoạt:

Một công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp nên có thời gian hoạt động linh hoạt nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Điều này để đảm bảo rằng quá trình giặt thảm không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của doanh nghiệp. 

Có danh tiếng:

Đối với công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm được khách hàng tin dùng và đánh giá cao từ năm này qua năm khác thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty cũng như chất lượng dịch vụ họ cung cấp luôn đảm bảo.

Có kiến thức

Nhân viên giặt thảm cần phải có các kỹ năng cần thiết để xử lý các loại thảm khác nhau về các yếu tố như chất liệu, màu sắc kiểu dáng và độ dày khác nhau. Hiểu rõ về tình trạng vết bẩn cũng như phương pháp xử lý vết bẩn tốt nhất. Các công ty giặt thảm uy tín luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thái độ ứng xử phục vụ khách hàng.

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như quá trình tiếp xúc với tất cả các chất liệu và các loại vết bẩn khác nhau sẽ có phương pháp và kỹ thuật làm sạch tốt nhất đảm bảo loại sạch vết bẩn vẫn đảm bảo an toàn cho thảm. Các công ty có kinh nghiêm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các yêu cầu đồng thời việc thi công sẽ nhanh chóng logic và tiện lợi nhất. 

Thiết bị công nghệ:

Các nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín tại TpHCM với các thiết bị hiện đại cũng như công nghệ cao bao gồm máy hút công nghiệp có sức hút mạnh mẽ, máy đánh và thiết bị làm khô công nghệ mới nhất để đảm bảo quá trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng tiện lợi nhất cho khách hàng.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ tất cả các yếu tố trên để lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng phù hợp nhất với doanh nghiệp mình đồng thời với dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng sẽ tránh các rủi ro không đáng có và yên tâm về lâu dài.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng TOÀN TÂM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và nhiệt tình trong công việc. Kết hợp với hàng loạt các dịch vụ vệ sinh văn phòng khác nhau giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt rèm màn cửa sẽ giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên tươi mát và dễ chịu hơn giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảmgiặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223