Chọn thảm trải sàn cho phòng trẻ nhỏ

Chọn thảm trải sàn cho phòng trẻ nhỏ

Hiện nay, việc cho con nhỏ ở phòng riêng không còn là điều xa lạ với mọi người nữa, việc này không chỉ tạo cho trẻ tính tự lập mà còn vô cùng có ích cho sự phát triển của trẻ. Việc thiết kế và trang trí phòng cho trẻ là một trong những vấn đề tốn rất nhiều thời gian và suy nghĩ của các bật phụ huynh. Việc chọn thảm trải sàn cho phòng của con mình cũng là một công đoạn quan trọng trong quá trình thiết kế phòng. Vậy nên chọn thảm trải sàn như thế nào là phù hợp với bé nhất.

 Chọn thảm trải sàn cho phòng trẻ nhỏ

Việc lựa chọn màu sắc thảm trải sàn tùy thuộc vào sở thích của trẻ. Nếu con bạn là một cô bé dịu dàng, hay mơ mộng thì chúng ta nên chọn những chiếc thảm có gam màu ngọt ngào một tí như hồng, xanh lá, vàng cam,...còn nếu con bạn là một cậu bé tinh nghịch thì chúng ta nên chọn những chiếc thảm có gam màu tối hơn. Hiện nay, thảm dành cho phòng trẻ nhỏ cũng được thiết kế rất đa dạng và phong phú, không đơn thuần là những chiếc thảm trơn mà là những bức tranh muôn màu với nhiều họa tiết hấp dẫn. Chiếc thảm trải sàn cũng không chỉ có tác dụng trải sàn nữa mà còn là thứ để trẻ có thể vui chơi, học tập ở đó. Nhiều loại thảm trải sàn còn có thiết kế bản chữ cái, mê cung, thủy cung, khu vườn động vật,...nhìn rất hấp dẫn và cuốn hút.

Trẻ thường hay hiếu động, thích chạy nhảy, nếu chúng ta lựa những loại thảm mềm mịn và hơi dày một chút sẽ giảm được nguy cơ trơn trợt cho trẻ, đồng thời, nếu trẻ không may bị ngã cũng sẽ giảm được nguy cơ bị thương.

Hơn bất cứ nơi nào khác trong ngôi nhà, thảm trải sàn trong phòng trẻ nhỏ là nơi cần được vệ sinh thường xuyên nhất bởi các nguyên nhân;

  1. Trẻ thường nghịch làm đổ thức ăn, sữa, nước uống, đồ ăn,...lên thảm gây ra nhiều vết bẩn, ẩm ướt.
  2. Một số trẻ hay "tè" bậy và gây ra mùi hôi khó chịu.
  3. Trẻ thương hay nghịch dưới sàn nhà, dễ hít phải bụi bẩn, chính vì vậy cần vệ sinh thảm cho thật sạch.
  4. Hệ miễn dịch của trẻ con thường kém hơn người lớn, dễ nhiễm các bệnh qua đường hô hấp, vì vậy cần phải giặt thảm thường xuyên để bảo vệ trẻ khỏi các mầm bệnh do vi khuẩn, nấm móc trên thảm gây ra.

Dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM biết được những lo âu, trăn trở của các bật phụ huynh nên chúng tôi sẵn sàn trở thành người trợ thủ đắt lực của các bạn trong việc giặt thảm trải sàn cho phòng trẻ nhỏ. Mọi vết bẩn cứng đầu đều có thể được đánh bật bởi quy trình giặt thảm hiện đại của chúng tôi. Dung dịch giặt thảm mà CTY TOÀN TÂM sử dụng không những có thể làm sạch thảm mà còn tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, nấm móc tồn tại trên đó, đặt biệt, dung dịch này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy mà các bật phụ huynh có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ giặt thảm cũng như mọi thắc mắc khác, các bạn có thể gọi vào số điện thoại: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để được chuyên gia làm sạch của chúng tôi tư vấn. Ngoài ra, các bạn còn có thể xem thêm các thông tin khác tại trang web: www.giatthamviet.com hoặc www.toantamvn.com

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223