Tại sao nên giặt nệm bằng nước nóng ?

Tại sao nên giặt nệm bằng nước nóng ?

Giặt nệm bằng nước nóng là điều vô cùng cần thiết đối với nệm bởi hiệu quả vượt trội từ việc loại bỏ khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt nệm (không áp dụng cho nệm có chất liệu từ sao su tự nhiên)

Không giống như các đồ dùng khác trong nhà, nệm không thể được vệ sinh bằng các biện pháp và nước giặt thông thường. Việc giặt nệm đòi hỏi chúng ta phải có ít nhất một số kiếm thức cơ bản về cấu tạo của nệm cũng như các quy trình cần thiết trong việc vệ sinh nệm. Chính vì vậy, để việc giặt nệm đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần phải chọn một dịch vụ giặt nệm uy tín và chất lượng.

Tại sao nên giặt nệm bằng nước nóng ?

Để giặt sạch mọi vết bẩn trên nệm và tiêu diệt những vi khuẩn sống ký sinh, vai trò của nước giặt nệm vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ giặt nệm sử dụng những loại dung dịch giặt nệm kém chất lượng. Nếu không may chọn nhầm những dịch vụ này thì hậu quả không đơn giản chỉ là việc nệm bạn bị hỏng.

Nệm là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể chúng ta trong quá trình ngủ, một khi sử dụng nhầm những loại dung dịch giặt nệm có nồng độ chất tẩy quá cao hay có những hóa chất độc hại sẽ vô tình làm hại chính sức khỏe của bản thân bạn và những thành viên trong gia đình. Nước giặt nệm kém chất lượng thường gây kích ứng cho da, bỏng rát, nổi mẩn đỏ thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng da. Đồng thời trong khi ngủ, trong vô thức chúng ta lại hít phải những hóa chất còn lưu trên nệm vào cơ thể. Việc giặt nệm bằng hóa chất kém chất lượng càng trở nên nguy hiểm khi gia đình bạn đang có trẻ nhỏ. Mặt khác, một số loại hóa chất "dỏm" không thể vệ sinh được toàn bộ chất bẩn và không có khả năm tiêu diệt mầm bệnh, vi khuẩn tồn tại trên nệm, làm cho việc giặt nệm vừa tốn công, tốn tiền nhưng không mang lại kết quả.

Hôm nay chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn trong việc vệ sinh những chiếc nệm của mình. Thay vì phải tự mình giặt nệm hay phải suy nghĩ nên chọn dịch vụ giặt nệm nào trong địa bàn thành phố thì tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp của CTY TOÀN TÂM. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm của chúng tôi các bạn không cần phải nghĩ đến nỗi lo về nước giặt nệm kém chất lượng nữa. Dung dịch giặt nệm mà chúng tôi sử dụng trong quá trình vệ sinh là loại dung dịch giặt nệm cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ với các tính năng vượt trội trong việc đánh bật vết bẩn và tiêu diệt các loại vi khuẩn nấm mốc trên nệm. Đồng thời, dung dịch giặt nệm cao cấp sẽ không để lại mùi hắc của thuốc tẩy như các loại nước giặt thông thường khác,và đặt biệt dung dịch này vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM còn có nhiều ưu điểm khác như việc sử dụng thiết bị giặt nệm hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận nhà, giá cả hấp dẫn,....chính vì những ưu điểm đó, dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên giặt nệm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giặt nệm chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM luôn sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác mà công ty của chúng tôi cung cấp tại địa chỉ website: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223