Làm sạch toàn diện và khử khuẩn cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Làm sạch toàn diện và khử trùng toàn bộ nhà

Đã bao lâu bạn chưa làm sạch toàn diện nhà ? mọi thứ càng nghiêm trọng hơn sau thời gian giãn cách.  Bạn muốn làm sạch, tuy nhiên phải đảm bảo an toàn phòng dịch và hơn thế nữa ? là toàn bộ nhà được làm sạch và khử khuẩn toàn diện.

Làm sạch toàn diện và khử trùng toàn bộ nhà

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp làm sạch chi tiết và khử khuẩn nhà toàn diện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

dịch vụ tiêu chuẩn hoa kỳ - chuyên nghiệp

Không chỉ đem đến cho khách hàng các giải pháp làm sạch tiện lợi, đa tiện ích

  1. Giặt sofa/thảm/nệm/màn cửa . . .
  2. Vệ sinh máy lạnh/máy giặt . . .
  3. Vệ sinh giày/gấu bông . . .

Trên 1 nền tảng ứng dụng "toantam" cũng như từ một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất,Người dùng hoàn toàn có thể kiêm tra dc:

đặt dịch vụ qua app toantam tiện lợi

  1. Giá thành dịch vụ
  2. Đánh giá dịch vụ
  3. Những nhân viên thực hiện
  4. Linh động thanh toán.
  5. Minh bạch.
  6. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuẩn 5K với phương án đảm bảo phòng dịch tối ưu nhất.

Chúng tôi còn đem đến giải pháp khử trùng toàn bộ nhà một cách hiệu quả nhất hiện nay bằng hoạt phẩm khử khuẩn Everbrite Plus. Chúng ta đã ngỡ ngàng khi bộ y tế khuyến cáo không sử dụng cloramin b cho việc phun ngoài đường, trên cơ thể người . .  vì những bất cập, độc hại từ hoạt chất clo đem lại . . . điều này càng minh chứng rằng việc TOÀN TÂM chọn dùng Everbrite Plus cho việc phun khử khuẩn là 1 lựa chọn có tầm nhìn, sáng suốt vì lợi ích người dùng. Điều mà chúng tôi đã cố gắn tranh đấu rất nhiều khi rất nhiều khách hàng chỉ muốn dùng cloramin b thay vì những hoạt phẩm khử khuẩn an toàn hơn . . . .

Phun khử khuẩn ULV (Sát khuẩn không khí và bề mặt)

Là loại hoạt phẩm khử khuẩn phổ rộng, loại bỏ 99.99% khuẩn nấm ký sinh và ngay cả các loại khuẩn độc hại như Lao, Ebola . . . khác. Mà vẫn đảm bảo toàn tuyệt đối cho người dùng, cũng như vật dụng ngay cả trong phòng kín. (Đã được Mỹ thẩm định và phê duyệt.)

Bằng các loại máy phun khử khuẩn chuyên dụng, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản việc phun khử khuẩn. Chúng tôi đem đến cho khách hàng giải pháp khử khuẩn an toàn và hiệu quả nhất (từ việc khử khuẩn không khí đến việc khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc).

Hiện chúng tôi đang có các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ cho khách hàng củ cũng như các khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói. Để có thêm thông tin về các dịch vụ do TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 277 223 sẽ được tư vấn miễn phí hoặc đặt dịch vụ qua:

Tổng đài: 1900 277 223

App: Toantam

Booking: https://booking.giatthamviet.com/

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223