Giặt thảm - giặt sofa không đúng cách gây hậu quả nghiêm trọng

Giặt thảm - giặt sofa không đúng cách gây hậu quả nghiêm trọng

Việc giặt thảm, giặt ghế sofa tưởng như có vẻ đơn giản nhưng hậu quả của việc giặt thảm, giặt ghế sofa không đúng cách thì vô cùng nghiêm trọng. Dưới đây là 2 lỗi kỹ thuật giặt thảm, giặt ghế sofa thường gặp nhất:

Giặt thảm - giặt sofa không đúng cách gây hậu quả nghiêm trọng

  1. Sử dụng hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa không phù hợp:

Nguyên do: nhân viên giặt thảm, giặt ghế sofa không am hiểu về chất liệu dẫn đến sử dụng không đúng hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa.

Hậu quả :

  • Hoá chất có độ PH quá thấp không làm sạch được vết bẩn bám trên bề mặt thảm, sofa
  • Hoá chất có độ PH quá cao làm phai màu ghế sofa nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến mục – rách thảm, sofa.
  1. Không thực hiện đúng qui trình giặt thảm căn bản:

Nguyên do: do nhân viên giặt thảm, giặt ghế sofa chưa có kinh nghiệm và trang thiết bị giặt thảm, giặt ghế sofa không phù hợp. (thường là lạm dung quá nhiều cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa gây khó khăn cho việc làm khô và không sử dụng hệ thống quạt thổi khô sau khi giặt)

Hậu quả :

Việc không thực hiện đúng theo qui trình giặt ghảm, giặt ghế sofa có ảnh hưởng rất nghiêm trọng vì thời gian cho thảm, sofa khô hoàn toàn kéo dài ngoài việc tạo nên mùi hôi khó chịu thì còn là cơ hội cho các loại nấm, mạc bụi sinh sôi trong sofa (đặc biệt là với các chất liệu tự nhiên) các loại nấm khuẩn, mạc bụi sẽ lan tỏa trong môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sực khoẻ của bạn và gia đình. Và nghiệm trọng hơn là bạn phải sử dụng sản phẩm khác để thay thế.

Với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, Giặt thảm Việt  luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa cũng như các phương pháp giữ vệ sinh cho thảm,sofa.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Tin tức liên quan:

 

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223