Giặt thảm diệt khuẩn - giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khoẻ

Giặt thảm diệt khuẩn - giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khoẻ

Hiện nay, Giặt thảm Việt là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofa đầu tiên sử dụng hoá chất giặt thảm – giặt ghế sofa diệt khuẩn nấm vào thi công giặt thảm, giặt ghế sofa.

Giặt thảm diệt khuẩn - giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khoẻ


Nhu cầu sử dụng thảm trong việc lót sàn và trang trí ở Việt Nam hiện nay là rất phổ biến. Tuy nhiên ngoài những lợi ích thẩm mỹ từ thảm đem lại thì thảm cũng là thiên đường cho các loại nấm khuẩn ký sinh. Điều quan trọng mà bạn cung như người thân cần lưu ý là hầu hết các loại nấm khuẩn ký sinh trên thảm điều gây hại đến sức khoẻ con người, nhất là đối với thời tiết khí hậu ở Việt Nam(ẩm) là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các loại nấm khuẩn phát triển nhanh chóng.

Để bảo vệ sức khoẻ một cách tốt nhất thì việc vệ sinh thảm, giặt thảm thường xuyên (giặt thảm định kỳ) là một yếu tố quyết định. Vì ngoài làm sạch vết bẩn trên thảm thì việc giặt thảm, vệ sinh thảm định kỳ cũng loại bỏ hầu hết các khuẩn nấm ký sinh trên thảm.

Hiện nay, Giặt thảm Việt là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa đầu tiên sử dụng hoá chất giặt thảmgiặt ghế sofa diệt khuẩn nấm vào thi công giặt thảm, giặt ghế sofa.

Lợi ích từ việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn này là không những làm sạch vết bẩn, kéo dài tuổi thọ thảm mà còn loại bỏ hoàn toàn các khuẩn nấm gây hại ký sinh trên bề mặt thảm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223