Khi nào nên sát khuẩn, khử trùng

Khi nào nên sát khuẩn, khử trùng ?

Thời  gian gân đây ad thấy nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ sát khuẩn 1 cách thái quá. Có phải vì nỗi lo từ covid ? 

Đặt biệt là liên hệ hỏi đặt dịch vụ sát khuẩn và Cloramin b là thứ mà mọi người thường xuyên đề cập.

Khi nào nên sát khuẩn, khử trùng ?

Đúng là covid rất nguy hiểm, tuy nhiên không vì thế mà quên đi xung qua ta cung có nhiều phải pháp sát khác hiệu quả không kém. Đừng vì sự hoang man nhất thời mà có những quyết định không cần thiết.

Việc đầu tiên là hãy làm theo những hướng dẫn chi tiết nhất từ bộ y tế, việc phòng bệnh cá nhân là rất quan trọng (rửa tay và đeo khẩu trang, không tụ tập nơi đông người . . .). Đó mới là điều quan trọng nhất.

Có nhiều loại thuốc sát khuẩn hiệu, an toàn và chúng ta cũng có thể từ làm tại nhà.

·Máy lau nhà nước nóng.

Xà phòng.

Dung dịch sát khuẩn gốc cồn.

Dung dịch sát khuẩn gốc kiềm.

Dung dịch sát khuẩn gốc clo.

Tia UV . . .

Đối với cloramin B là chất sát khuẩn có tính oxi hoá cao, ăn mòn, có thể gây ngộ độc và mùi sốc  . . . Chỉ nên dùng cho môi trường ngoài trời, Bạn nên chọn các giải pháp sát khuẩn an toàn hơn như . . .

Có nhất thiết phải thuê dịch vụ sát khuẩn nhà ở ? đương nhiên là không, vì bạn có thể làm tại nhà hoặc là nhà bạn cơ bản đã an toàn vì không tiếp xúc đến mầm bệnh.

Vậy khi nao thi nên thuê dịch vụ sát khuẩn hoặc chủ động tự sát khuẩn ?

Nhà cho thuê đặt biệt là người nước ngoài (đây là sự lo lắng không thừa vì rõ ràng mầm bệnh hiện nay là ngoại nhập).

Văn phòng làm việc có nhiều nhân viên.

Nhà hàng, quán ăn . . .

Khách sạn.

Lưu ý: 

1.    Bạn hoàn toàn co thể tự sát khuẩn mà không cần phải thuê dịch vụ, vì cơ bản các loại dung dịch sát khuẩn có chi phí không cao.

2.    Việc tùy tiện thuê dịch vụ sát khuẩn không đảm bảo chất lượng luôn tìm ẩn những rủi ro (dung dịch sát khuẩn không ro xuất xứ, nhân viên chưa được đào tạo an toàn sử dụng hoá chất, . . .).

3.    Khi mua các sản phẩm sát khuẩn hoặc chọn nhà cung cấp dịch vụ sát khuẩn, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, xuất xứ, hoá đơn mua nhập hàng (ngày/tháng/năm) có nguyên đai kiện hay không . . .

Để có được hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ đến trung tâm y tế dự phòng địa phương, hoặc chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223