Khi nào nên giặt nệm ?

Khi nào nên giặt nệm ?

Giường ngủ là nơi dễ dàng sản sinh các loại vi khuẩn và nấm móc gây ra nhiều căn bệnh về da và đường hô hấp cho bạn. Mỗi ngày, chúng ta thường ngủ ít nhất là tám tiếng, đó không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng đủ để vi khuẩn và mầm bệnh tấn công bạn. Vậy làm thế nào để bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình khỏi những tác nhân gây bệnh nguy hiểm tiềm ẩn bên trong chiếc nệm của bạn.

Khi nào nên giặt nệm ?

Các chuyên gia khuyên rằng, để đảm bảo nệm luôn được sạch sẽ và an toàn thì ngoài việc phải vệ sinh hằng ngày chúng ta cần tiến hành giặt nệm định kỳ bằng phương pháp chuyên nghiệp ít nhất 4 đến 6 tháng một lần. Nhiều người quan niệm rằng, chỉ cần làm sạch những vết bẩn mà mắt thường nhìn thấy là được, tuy nhiên, ai cũng sẽ phải kinh hoàng khi biết được những thứ đáng sợ hơn tồn tại bên trong một chiếc nệm lâu ngày không được giặt. Người ta đã tìm được từ bên trong một mẫu nệm không được vệ sinh 1 năm nhiều bào tử nấm móc, các ổ vi khuẩn và đặc biệt là hai loại vi khuẩn có tên khoa học là Streptococcus pneumoniae và Haemophilus influenzae-tác nhân chính gây ra bệnh viêm xoang. Đến đây, chắc các bạn đã hiểu lý do vì sao ngày nay có nhiều người mắc phải bệnh này và trị hoài không khỏi được.

Người dùng có thể tự làm sạch nệm bằng những phương pháp đơn giản (hút bụi, baking sofa . . .). Tuy nhiên để làm sạch sâu cần có những thiết bị cung như các loại dung dịch làm sạch phù hợp. Đòi hỏi có sự đầu tư về vật chất lẫn thời gian. Chình vì vậy, dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp được xem là giải pháp hoàn hảo nhất.

Dịch vụ giặt nệm từ CTY TOÀN TÂM sẽ giúp các bạn xua tan mọi nỗi lo ngại về nệm bẩn. Chúng tôi được trang bị những thiết bị hiện đại có thể làm sạch tận sâu bên trong nệm mà không làm nệm của bạn hư hỏng biến dạng. Ngoài ra, dung dịch giặt nệm mà công ty chúng tôi sử dụng không chỉ có tính năng làm sạch mọi loại vi khuẩn, nấm móc mà còn lưu lại mùi thơm dễ chịu, đặc biệt là vô cùng an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để bảo vệ chiếc nệm của mình khỏi những vết bẩn thường ngày, các bạn cần phải vệ sinh, hút bụi trên nệm và thường xuyên giặt drap mỗi khi có vết bẩn bám vào. Nếu các bạn có thói quen ăn quà vặt trên nệm và vô tình làm rơi thức ăn, nước uống thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể tự làm sạch các vết bẩn như bút chì màu, thức ăn, đồ uống, máu hoặc nước tiểu bằng cách đắp bằng hỗn hợp hydrogen peroxide 50/50 và nước rồi chà nhẹ bằng bàn chải mềm một đến hai lần, sau đó có thể khử mùi bằng baking soda. Nhưng đây chỉ là mẹo vặt để giải quyết những vết bẩn nhất thời, điều quan trọng nhất chính là phải giặt nệm định kỳ 4 đến 6 tháng 1 lần. Nếu trong quá trình sử dụng chúng ta thường xuyên làm bẩn nệm thì chu kỳ giặt nệm sẽ phải rút ngắn lại để đảm bảo các tiêu chí vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đặt dịch vụ qua ứng dụng tiện lợi

Để đặt lịch làm việc tại dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM, các bạn hãy gọi ngay vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468. Mọi chi tiết khác các bạn có thể tham khảo tại trang web chính thức của CTY TOÀN TÂM với địa chỉ: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223