Giặt nệm tại quận 2

Giặt nệm tại quận 2

Là vật dụng gắn liền với đời sống hằng ngày của mỗi người, việc giặt nệm để giữ cho nệm luôn sạch mới là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên rào cản về kích thước và trọng lượng đã làm cho không ít người dùng đành chịu.

Nằm phía đông thành phố Hồ Chí Minh được xem như là viên ngọc mới của Thành Phố, Quận 2 có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, kèm theo đó là mật độ dân cư tăng chóng mặt. Tất nhiên, nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt nệm được Toàn Tâm đo lường đang ở ngưỡng mức cao nhất hiện nay.

Giặt nệm tại quận 2

 

Đừng quá lo lắng, dịch vụ giặt nệm tại nhà tại Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Vì sao Toàn Tâm là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

 • Kinh nghiệm và uy tín: hình thành từ năm 2010 với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của hơn 40,000 khách hàng (chỉ tính riêng khu vực thành phố Hồ Chính Minh) và là đối tác chăm sóc khách hàng cho hơn 20 trung tâm nội thất danh tiếng nhất.
 • Chuyên nghiệp và hiệu quả: Không chỉ chú trọng đầu tư các loại máy móc chuyên dụng phù hợp cùng các loại dung dịch làm sạch an toàn nhất mà đội ngũ nhân viên thi công còn được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao luôn đem đến hiệu quả làm sạch vượt trội.
 • Thuận tiện và tin cậy: Ngoài việc đặt dịch vụ bằng các phương pháp truyền thống (gọi điện, nhắn tin) Bạn có thể đặt lịch trục tiếp thông qua ứngdụngToan tam cleaning (chọn thời gian làm phù hợp, tiết kiệm chi phí, nắm rõ thông tin nhân viên thực hiện và cả thời gian bắt đầu và kết thúc, thanh toán tiện lợi, phản hồi nhanh chóng . . .) cùng các dịch vụ liên quan.
 • Minh bạch – chu đáo: giá thành dịch vụ minh bạch và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo,

Nệm được giặt như thế nào ?

Thông thường nệm được giặt theo phương pháp riêng biệt, dựa trên nguyên lí máy phun nước giặt ra và hút lại thông qua các bước cơ bản như sau.

 1. Hút sạch bụi trên nệm và chuẩn bị mặt bằng để giặt nệm (có thể giặt nệm tại phòng hoặc đem ra nơi trống).
 2. Phun nước giặt lên nệm và làm mềm vết bẩn
 3. Hút sạch vết bẩn trên nệm (phun kèm nước sạch hoặc nước xả để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn lượng nước giặt ban đầu phun lên nệm)
 4. Kiểm tra và thao tác lại tại các vị trí có nhiều vết bẩn.
 5. Hỗ trợ thổi khô nệm và trả về vị trí ban đầu.

Lưu ý:

 • Có nhiều loại nệm, nhiều loại vết bẩn  - tương ứng sẽ có các phương pháp làm sạch, dung dịch làm sạch sử dụng cũng khác nhau.
 • Thời gian cho việc giặt 1 nệm từ 40-60 phút, sau khoản 2-3 giờ bạn có thể dùng lại được và mỗi lần giặt nệm sẽ có ít nhất 02 nhân viên thực hiện.
 • Tùy vào kích thước nệm sẽ có giá giặt dao động từ 250.000đ đến 350.000đ/tấm, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ giặt nệm phía dưới.

bảng giá dịch vụ

Ngoài việc thuê dịch vụ giặt nệm thì bạn hoàn toàn có thể giặt nệm tại nhà. Tham khảo thêm:

 1. Cách giặt nệm tại nhà.
 2. Giặt nệm và những câu hỏi thường gặp.
 3. Cách chọn dịch vụ giặt nệm uy tín.

Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt nệm tại Quận 2 do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập hoặc fapage cty https://www.facebook.com/CTYTOANTAM/ hoặc 20 Võ Trường Toản, P.Thảo Điền, Q.2 – Điện thoại liên hệ: 028 377 19 108

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223