Giặt nệm tại Hà Nội

Giặt nệm tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại các Thành Phố lớn đặt biệt là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt nệm tại Hà Nội. Từ ngày 03 - 04 - 2019 Toàn Tâm chính thức cung cấp dịch vụ giặt nệm tại Hà Nội.

Giặt nệm tại Hà Nội

Cũng như những loại vật dụng khác, theo năm tháng sử dụng, nệm cũng cần phải được làm sạch. Việc làm sạch không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là giữ cho nệm luôn mới - bền mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.

Trong các phương án làm sạch thì giặt nệm được xem là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất.

Vì sao phải giặt nệm ?

Trong quá trình sử dụng, dù có kỹ đến đâu thì việc bám bẩn trên nệm là điều khó tránh khỏi. Không chỉ có tế bào da chết, mạt bụi, khuẩn nấm phát sinh do môi trường ẩm thấp mà vết bẩn còn bắt nguồn từ thói quen sinh hoạt: ăn uống trên giường . . . và đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Hệ lụy từ những vấn đề trên là nệm có mùi hôi, và không an toàn với bạn và cho trẻ nhỏ nữa.

Việc hút bụi thường xuyên chỉ mang ý nghĩa loại bỏ vết bẩn khô.

Chính vì vậy, giặt nệm được xem là giải pháp tối ưu nhất. Việc giặt nệm không chỉ làm sạch toàn diện mà còn loại bỏ khuẩn nấm bên trong nệm một cách hiệu quả.

Việc giặt nệm được thực hiện như thế nào ?

Quy trình giặt nệm tại Hà Nội thực hiện qua 05 bước cơ bản:

 1. Hút sạch bụi trên bề mặt nệm.
 2. Phun nước giặt lên nệm và tác động hổ trợ làm mềm (tan) vết bẩn.
 3. Loại bỏ vết bẩn bằng máy chuyên dụng.
 4. Phun và hút lại bằng nước sạch: đảm bảo loại bỏ vết bẩn và tồn lưu nước giặt ban đầu.
 5. Hổ trợ thổi khô nệm sau khi giặt.

Dịch vụ giặt nệm tại Hà Nội có làm sạch hoàn toàn được các vết bẩn lâu ngày trên nệm ?

Bạn sẽ thấy hiệu quả trước và sau khi giặt nệm là rất rõ ràng, việc sạch hoàn toàn còn phụ thuộc và tình trạng vết bẩn và bề mặt chất liệu cần làm sạch. Nếu đòi hỏi nệm sau khi giặt phải sạch như mới, đó là điều gần như không thể. Việc làm sạch phải đảm bảo an toàn cũng như không ảnh hưởng đến độ bền của nệm và đặc biệt là sức khỏe người dùng. Có những loại nệm không thể làm trắng lên được (cao su).

Vì sao dịch vụ giặt nệm tại Hà Nội do CTY TOÀN TÂM cung cấp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

 1. Bề dày kinh nghiệm và uy tín thương hiệu. Hình thành từ năm 2010 dịch vụ giặt nệm do CTY TOÀN TÂM đã và đang được hơn 30.000 khách hàng tin dùng. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác chăm sóc khách hàng cho các trung tâm nội thất danh tiếng nhất hiện nay.
 2. Quản lý chất lượng cũng như quy trình làm việc khoa học, người dùng có thể nắm rõ lý lịch cũng như đánh giá – góp ý chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng thông qua ứng dụng tiện lợi.
 3. Đặt dịch vụ cũng như theo dõi quá trình làm việc tiện lợi thông qua ứng dụng.
 4. Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.
 5. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 6. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tích lũy điểm thành viên.
 7. Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, người dùng có thể kết hợp các dịch vụ như: giặt sofa, giặt màn cửa, giặt thảm, giúp việc theo giờ, bảo trì máy lạnh . . .

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt nệm tại Hà Nội bạn có thể truy cập . . . tải ứng dụng tại "toan tam cleaning" hoặc gọi ngay 094 671 2468 để được tư vấn miễn phí.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223