Giặt nệm có diệt được mạt bụi ?

Giặt nệm có diệt được mạt bụi ?

Là chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch bề mặt nỉ và da, dịch vụ giặt nệm do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn đem lại hiệu quả làm sạch vượt trổi không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm và mạt bụi. Đó là lý do vi sao đã có hơn 20.000 khách hàng tại Tp.HCM và hơn 15 Trung Tâm nội thất danh tiếng tin dùng dịch vụ do TOÀN TÂM cung cấp.

Giặt nệm có diệt được mạt bụi ?

Mùa hè đang đến gần, không khí trở nên oi bức là điều kiện để loài mạt bụi sinh sôi nảy nở trên chiếc nệm của bạn. Đây là loài vật gây ra hàng loạt các bệnh về da và đường hô hấp cho con người, loài vật này cũng có khả năng sinh sản vô cùng đáng sợ.

Hình minh họa

Mạt bụi là loài động vật có kích thước siêu nhỏ, mỗi con mạt bụi trưởng thành có khích thước khoảng 0,4 milimet, với kích thước này mắt thường khó có thể nào nhìn thấy được. Môi trường sinh sống chủ yếu của chúng là ở trên chăn, gối, màn, thảm và đặt biệt là trên nệm. Tuy chỉ to bằng đầu kim nhưng loài động vật này lại là nguyên nhân chính gây ra các triệu chứng dị ứng, đặt biệt là dị ứng về da như mẩn đỏ, sưng tấy, ngứa ngáy, nổi mụn nước,...ngoài ra, phân của loài mạt này thải ra có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, thậm chí dẫn đến các bệnh nguy hiểm như viêm xoang, viêm mũi, viêm phổi.

Có lẽ bạn không thể tưởng tượng được rằng, trên mỗi chiếc gối bẩn có thể có trên 60.000 con mạt bụi, và trên một chiếc nệm bẩn có thể chứa từ 1,5 đến hơn 2 triệu con. Mỗi con mạt bụi có thể thải ra 20 hạt phân mỗi ngày, chính phân mạt mới là tác nhân chính gây ra các triệu chứng dị ứng.

Chắc chắn bạn không thể nào có một giấc ngủ ngon và một sức khỏe tốt nếu ngày nào cũng nằm trên một chiếc nệm có đầy mạt bụi phải không nào? Có nhiều các để tiêu diệt mạt bụi trên nệm, tuy nhiên, để diệt tận gốc loài côn trùng đáng ghét này chúng ta cần phải nhờ đến các chuyên gia giặt nệm chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng ta cần phải duy trì việc giặt nệm định kỳ để ngăn cản mạt bụi trở lại.

Đội ngũ nhân viên giặt nệm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giặt nệm chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM với các thiết bị hiện đại cùng với dung dịch vệ sinh có tính năng tiêu diệt mọi vi khuẩn, mầm bệnh và côn trùng chắc chắn sẽ diệt sạch không còn bóng dáng một con mạt nào trên nệm của bạn. Đồng thời, hệ thống hút chân không mạnh mẽ sẽ làm sạch toàn bộ phân mạt còn vương vãi trên bề mặt nệm, trả lại cho bạn một chiếc nệm sạch thơm như mới. Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhất điện thoại lên và gọi vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí, đồng thời, thông qua số điện thoại này các bạn cũng có thể đặt lịch làm việc. Với giá cả cạnh tranh, nhân viên đến tận nhà phục vụ tận tình, dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ khác của TOÀN TÂM, các bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi với địa chỉ: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ . Dịch vụ giặt nệm TOÀN TÂM, luôn đồng hành cùng các bạn trong từng giấc ngủ !

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223