Giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi tại Buôn Ma Thuột

Giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi tại Buôn Ma Thuột

Đối với người dùng xe hơi thì dịch vụ giặt ghế xe hơi cũng như dịch vụ dọn nội thất xe hơi tại Tp.HCM do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã trở nên quen thuộc và gần gũi. Với mục tiêu mở rộng dịch vụ đến các thành phố lớn trong cả nước. Chúng tôi đã chính thức mở chi nhánh tại Thành Phố Buôn Ma Thuột. Giờ đây khách hàng có nhu cầu giặt ghế xe hơi hoặc dọn nội thất xe hơi tại Buôn Ma Thuột đã có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi tại Buôn Ma Thuột

Hình thành từ năm 2008, CTY TOÀN TÂM tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cũng như các giải pháp làm sạch uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt là các dịch vụ: giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm . . .

giặt ghế xe hơi

Nội thất được làm sạch tỉ mĩ

Xe hơi được ví như ngôi nhà thứ 2, vợ bé của người dùng.  Ngoài vẻ đẹp bên ngoài thì nội thất bên trong đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với trải nghiệm của người dùng. Để duy trì cho nội thất luôn sạch mới cũng như đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng thì việc giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi là rất cần thiết. Bởi việc giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi không chỉ duy trì cho nội thất luôn sạch mới mà còn loại bỏ khuẩn nấm, cũng như mùi hôi khó chịu bên trong xe góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng, đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 nội thất xe hơi

Nội thất xe hơi

Có thể tự giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi được không ?

Người dùng hoàn toàn có thể tự giặt ghế xe hơi hoặc vệ sinh nội thất xe hơi. Tuy nhiên, có những lý do sau đây khiến bạn phải cân nhắc và tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi giúp bạn.

dung dịch làm sạch

Dung dịch làm sạch nội thất

  1. Đầu tư trang thiết bị chuyên dụng phù hợp cho từng loại xe (từng chất liệu nội thất)
  2. Trang bị kiến thức cũng như kỹ năng làm việc.
  3. Sử dụng đúng các loại dung dịch làm sạch cho các bề mặt chất liệu khác nhau.
  4. Và cuối cùng, đây là công việc mất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

Lưu ý: Việc giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi không đúng cách không chỉ không đem lại hiệu quả mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hư hỏng nội thất bên trong xe.

giặt ghế xe hơi

Nội thất sạch như mới

giặt ghế xe hơi

Ghế xe hơi sạch như mới

Vì sao dịch vụ giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi do CTY TOÀN TÂM cung cấp được khách hàng đánh giá cao, tín nhiệm và tin dùng ?

  1. Trang thiết bị làm sạch nội thất xe tiêu chuẩn Châu Âu.
  2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  3. Giải pháp làm sạch hiệu quả và an toàn trên mọi bề mặt chất liệu. Không chỉ làm sạch mà còn loại bỏ khuẩn nấm và mùi hôi bên trong xe.
  4. Dung dịch làm sạch nội thất tiêu chuẩn (3M, Sonax).
  5. Dịch vụ tại nhà nhanh chóng và tiện lợi.
  6. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo (xuất hóa đơn tài chính).

Đây là những lý do vì sao đã có trên 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi của chúng tôi.

dọn nội thất xe hơi
Làm sạch nội thất da

Khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi tại Buôn Ma Thuột có thể dễ dàng đặt dịch vụ thông qua:

Gọi điên trực tiếp đến TOÀN TÂM qua số 0914 818 008

Theo dõi và đặt dịch vụ qua fanpage.

Đặt dịch vụ thông qua ứng dụng thông minh toantamcleaning

Những câu hỏi thường gặp:

01. Giặt ghế xe hơi và dọn nội thất xe có gì khác nhau ? và khi nào thì nên chọn giặt ghế ?

Có đến 85% vết bẩn tập trung ở ghế và sàn xe, việc giặt ghế chỉ làm sạch bề mặt ghế và sàn xe còn dọn nội thất là làm sạch toàn bộ bên trong xe bao gồm (ghế, sàn, trần, taplo, kính . . .)

Theo các chuyên gia thì Giặt ghế xe hơi nên làm thường xuyên hơn (3 tháng/lần) và dọn nội thất thì 06 tháng/lần.

02. Chi phí cho việc giặt ghế và dọn nội thất xe hơi là bao nhiêu và thời gian làm việc là bao lâu ?

Tùy theo phân khúc và bết bẩn trên ghế và nội thất mà có giá thành dịch vụ và thời gian làm việc phù hợp (có bảng giá đi kèm) thường giao động từ 450.000đ đến 1.000.000đ/xe tương ứng mất từ 2 – 4 giờ cho 01 xe.

03. Khi giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi có tháo hết ra không ?

Thông thường việc giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi sẽ không tháo ghế, công việc sẽ thực hiện trực tiếp bên trong xe.

Riêng những trường hợp đặc biệt (xe ngập nước, đổ chất thải lỏng . . .) sẽ tháo ghế ra, việc tháo ghế sẽ mất khá nhiều thời gian và chí phí sẽ tăng theo.

04. Dung dịch giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi có tốt và an toàn không ?

Với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ. Chúng tôi chỉ sử dụng những dung dịch làm sạch chuyên dụng cho từng bề mặt chất liệu đảm bảo an toàn cho nội thất xe và sức khỏe người dùng (3M, Sonax).

Chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi cũng như những đóng góp ý kiến của khách hàng để ngày nâng cao chất lượng dịch vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp gửi về mail: info@toantamvn.com

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223