Giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi tại Bình Dương

Giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi tại Bình Dương

Từ lâu dịch vụ giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là địa chỉ tin cậy của người dùng xe hơi tại Tp.HCM.  Bởi không chỉ áp dụng quy chuẩn làm sạch nội thất xe hơi theo tiêu chuẩn EU đem lại hiệu quả làm sạch và bảo dưỡng vượt trội mà còn loại bỏ hiệu quả mùi hôi bên trong xe. Đây cũng chính là lý do vì sao đã và đang có hơn 20.000 khách hàng sử dụng dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Giặt ghế xe hơi, dọn nội thất xe hơi tại Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dich vụ giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi tại Bình Dương ngày càng cao, từ ngày 08/08/2018. CTY TOÀN TÂM chính thức mở thêm chi nhánh tại địa chỉ: 47/10 Đường Bùi Văn Bình, Khu 8, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương. Khách hàng sử dụng dịch vụ ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi tại Bình Dương đã có thể dể dàng đặt lịch và trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn EU tiên tiến nhất hiện nay. (TOÀN TÂM là 1 trong 05 trung tâm chăm sóc nội thất xe hơi tốt nhât)

sơ đồ hướng dẩn đường di

Hiện nay, việc sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại đã trở nên vô cùng phổ biến bởi những lợi ích mà xe hơi đem lại cho người dùng là vô cùng thiết thực. Cũng như ngoại thất, nội thất xe hơi cũng cần phải được làm sạch thường xuyên và đúng cách. Việc làm sạch không chỉ có ý nghĩa về mặt duy trì cho xe luôn sạch mới mà còn bảo vệ sức khỏe cũng như đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng (loại bỏ mùi hôi và khuẩn nấm gây hại).

nguyên nhân gây mùi hôi

Vì sao dich vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi tại Bình Dương do TOÀN TÂM cung cấp là lựa chọn tốt nhất cho Bạn.

 1. Quy trình làm sạch ghế và nội thất theo tiêu chuẩn Eu không chỉ làm sạch và bảo dưỡng bề mặt da, nỉ, nhựa . . . hiệu quả mà còn loại bỏ khuẩn nấm và mùi hôi bên trong xe.
 2. Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn (3M – Mỹ, Sonax – Đức) đem lại hiệu quả cao, an toàn cho mọi bề mặt chất liệu và người dùng.
 3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp – tay nghề cao.
 4. Dịch vụ tại nhà (hoặc tại cơ sở) tiện lợi và nhanh chóng (giá không đổi)
 5. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo – xuất hóa đơn tài chính.(giá thành dịch vụ minh bạch)

Bao lâu thì nên giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi một lần và vì sao giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi đóng vai trò quan trọng đến sức khỏe người dùng ?

bảo vệ sức khỏe

Không giống như ngoại thất chỉ nhìn và cảm nhận bằng mắt, nội thất bên trong xe chính là thứ tiếp xúc thường xuyên với người dùng nhất. Trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện vết bẩn bám trên ghế, sàn, trần và cốp xe (đa phần do thói quen sinh hoạt) đây là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm ký sinh gây hại phát triển tạo ra mùi hôi không chỉ tạo cảm giác khó chịu (ngứa - buồn nôn . . .) mà nếu nghiêm trọng hơn có thể gây ảnh hưởng đến hô hấp.

Việc giặt ghế xe hơidọn nội thất xe hơi không chỉ làm cho bề mặt bên trong nội thất sạch và bền hơn (giặt ghế và dọn nội thất xe hơi đúng cách) mà còn loại bỏ khuẩn nấm ký sinh bên trong xe (ngăn chặn vòng đời phát triển).

Tùy theo mức độ sử dụng mà có lịch vệ sinh định kỳ phù hợp chia  thành 03 nhóm:

 • Xe dịch vụ 1 tháng/lần (không tính việc rửa xe).
 • Xe gia đình – cơ quan dùng thường xuyên 3 tháng/lần.
 • Xe ít dùng (xe dành cho lãnh đạo) 6 tháng/lần

 nhân viên chuyên nghệp

Khách hàng có thể đặt dịch vụ giặt ghế xe hơi – dọn nội thất xe hơi tại Bình Dương thông qua:

 1. Đặt dịch vụ trực tiếp qua tổng đài 028 377 19108 hoặc 0938 014 268
 2. Gửi yêu cầu qua email: info@toantamvn.com
 3. Tương tác qua kênh Facebook: https://www.facebook.com/CTYTOANTAM/

Chi tiết tại Website: https://giatthamviet.com/ hoặc https://toantamvn.com/

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223