Giặt ghế sofa sạch khuẩn hại

Giặt ghế sofa sạch khuẩn hại

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm sạch. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng và đặt biệt là giặt ghế sofa.

Giặt ghế sofa sạch khuẩn hại

Sofa được xem là nơi sinh hoạt chung cho: gia đình/văn phòng/khách sạn . . . điều này làm cho sofa luôn là nơi để bám bất nhất và luôn tìm ẩn những mối nguy hại từ khuẩn nấm ký sinh. Và tác hại từ các loại khuẩn nấm thì ai cũng có thể biết được.

giặt sofa sạch khuẩn, gia đình hạnh phúc

Chính vì vậy, sofa không chỉ đơn giản là cẩn làm sạch mà còn cần loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm gây hại ký sinh trên sofa.

Làm sao để việc giặt ghế sofa có thể vừa làm sạch vừa loại bỏ khuẩn hại ?

Có 02 phương án làm sạch

Giặt ghế sofa và kết hợp loại bỏ khuẩn nấm bằng hơi nước nóng.

Có nghĩa là sau khi giặt sofa bằng phương pháp thông thường dựa trên nguyên tắc máy giặt ghế phun nước giặt ra và hút vết bẩn ngược lại (có thể là hơi nóng) về cơ bản trong nước giặt đã có thành phần diệt khuẩn tuy nhiên để việc diệt khuẩn đạt hiệu quả cao hơn sẽ áp dụng thêm việc dùng hơi nước nóng phun đều lên bề mặt sofa để hỗ trợ loại bỏ khuẩn hại tốt hơn (việc này áp dụng cho các dịch vụ tại nhà).

Ưu điểm: sạch thơm, sát khuẩn tốt, bảo vệ bề mặt chất liệu tốt

Nhược điểm: tốn nhiều thời gian và nhân viên.

Giặt thông thường và sát khuẩn bằng cloramin b

Như vậy là sau khi giặt sạch sofa thông thường bằng  máy phun hút thì sẽ có thêm thao tác sát khuẩn lại sofa bằng cloramin B đây được xem là giải pháp sát khuẩn hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp này được áp dụng nhiều trong lĩnh vực y tế. 

Ưu điểm: Sạch khuẩn tuyệt đối, nhân sự làm việc không cao, 

Nhược điểm: giá dịch vụ phụ thuộc nhiều vào giá cloramin b, có mùi hôi sau khi thao tác, có thể ảnh hưởng đến bề mặt chất liệu nhất là đối với các loại chất liệu có màu sáng, đa màu trên cùng một bề mặt.

Như vậy, để có thể giặt ghế sofa sạch bẩn và loại bỏ khuẩn hại là điều không đơn giản như bạn nghĩ, không chỉ đòi hỏi những trang thiết bị máy móc, dung dịch làm sạch phù hợp mà còn cần có nhân sự (nhân viên giặt ghế sofa) có kiến thức cũng như kỹ năng là việc.

Đó là lý do vì sao đã có hơn 30.000 khách hàng tin chọn dịch vụ giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp. và không chỉ là khách hàng người Việt mà còn có những khách hàng nước ngoài cung như các trung tâm nội thất danh tiếng nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa mà chúng tôi cong cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: giặt thảm, giặt nệm, giặt rèm cửa, giặt ghế nệm, dọn nội thất ô tô, ve sinh máy lạnh/máy giặt . . . mà còn có các dịch vụ chuyên sâu như: khử mùi, sát khuẩn … chi tiết liên hệ 1900277223

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223