Dọn nội thất xe hơi chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dọn nội thất xe hơi chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Là trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có lưu lượng ô tô lưu thông rất lớn, số người sở hữu ô tô cũng ngày một tăng lên. Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi, chắc chắn bạn hiểu được tầm quan trọng của việc dọn nội thất xe hơi định kỳ. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà các bạn không có thời gian đem xe đến trung tâm bảo trì để vệ sinh, chính vì vậy, sự xuất hiện của dịch vụ dọn nội thất xe hơi tại nhà sẽ trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho các bạn.

Dọn nội thất xe hơi chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dịch vụ dọn nội thất xe hơi được cung cấp bởi CTY TOÀN TÂM với những thiết bị hiện đại cùng với quy trình vệ sinh an toàn và hiệu quả, cam đoan sẽ đem lại cho bạn một chiếc xe hơi có nội thất sạch thơm như mới. Chúng tôi áp dụng công nghệ hút chân không cùng với việc giặt bằng hơi nước chắc chắn sẽ loại bỏ toàn bộ vết bẩn và các tác nhân gây ô nhiễm bám trên thảm lót sàn và ghế bọc trong chiếc xe hơi của bạn. Đồng thời dung dịch vệ sinh của chúng tôi có tính năng vượt trội nên không chỉ làm sạch các vết bẩn mà còn có thể loại trừ những loại nấm mốc và mầm bệnh tìm ẩn bên trong xe.

Mùi hôi bên trong xe

Việc dọn nội thất xe hơi theo định kỳ sẽ giúp cho chiếc xe của bạn lúc nào cũng sạch sẽ giống như mới. Đồng thời, điều này cũng góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Ngồi trong một chiếc xe sạch sẽ, thơm tho cũng giúp cho bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu trong lúc lái xe. Với giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Tuy nhiên, ngoài việc nhờ vào dịch vụ dọn nội thất xe hơi, chính chúng ta cũng cần phải có ý thức bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những tác nhân gây bẩn bằng cách;

  1. Thường xuyên lao chùi nội thất bên trong xe.
  2. Hạn chế những vết bẩn ướt đối với thảm lót sàn của xe
  3. Vệ sinh những mảnh vụng thức ăn rơi vãi sau khi ăn trên xe
  4. Hạn chế mở cửa sổ xe khi đang chạy để tránh bụi bay vào.

Nội thất của xe bạn đã bao lâu rồi không dọn nội thất ? Hãy nhanh tay gọi vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để được đặt lịch dọn nội thất xe hơi và tư vấn miễn phí. Ngoài ra, còn có rất nhiều thông tin hấp dẫn và thú vị khác đang chờ các bạn khám phá tại trang web chính thức của CTY TOÀN TÂM https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223