Dịch vụ repaint đế giày

Dịch vụ repaint đế giày

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch giày thể thao (giặt giày thể thao) và repaint đế giày, Dịch vụ repaint lại đế giày do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là địa chỉ tin cậy nhất.

Dịch vụ repaint đế giày

Như chúng ta đã biết, theo thời gian sử dụng, dù là người dùng có kỹ đến đâu đi nữa thì cũng chỉ có thể làm sạch và giữ cho bề mặt đôi giày luôn mới còn phần đế giày sẽ bị ố vàng đặc biệt là đối với các loại chất liệu đế cao su nguyên khối màu trắng trên (nike, adidas, converse, . . .).

Đế giày bị ố vàng luôn làm mất đi tính thẩm mỹ chung bề mặt dù rằng giày có mới đi chăng nữa. Làm cho người dùng kém tự tin khi sử dụng.  Hãy yên tâm vì đã có dịch vụ repaint lại đế giày TOÀN TÂM. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này một cách thật dễ dàng.

Repaint đế giày - đế giày bị ố

Hình 1: Đê giày ố vàng

Vì sao dịch vụ repaint đế giày Toàn Tâm là lựa chọn tốt nhất ?

  • Trang thiết bị repaint – hấp – giữ màu chuyên dụng hiện đại.
  • Dung dịch repaint đế giày và phủ bảo vệ nhập khẩu từ Mỹ (đặc biệt dành riêng cho giày).
  • Đội ngũ nhân viên khéo tay, giàu kinh nghiệm
  • Giá thành dịch vụ repaint giày cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chu đáo.
  • Dịch vụ giao nhận tiện lợi.

Repaint đế giày.- giày sau khi Repaint đế giày.

Hình 2: Giày sau khi Repaint

Đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua dịch vụ repaint đế giày của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo việc tái tạo màu sắc cho đế giày là chân thực nhất. Ngoài việc tái tạo lại màu sắc vốn có, dich vụ repaint đế giày chúng tôi còn có thể thay đổi màu sắc cũng như thêm họa tiết hoa văn lên bề mặt giày (custom giày) giúp cho giày của bạn bắt mắt hơn.

giay sau khi custom

Hình 3: Custom giày

Ngoài dịch vụ repaint đế giày Toàn Tâm còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan như: dịch vụ giặt giày, dịch vụ nhuộm giày, dịch vụ sửa giày . . . .

Để có thêm thông tin truy cập website https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ hoặc fanpage:https://www.facebook.com/giatgaubong.giatgiaythethao/

Những câu hỏi thường gặp:

1. Thời gian repaint một đôi giày mất bao lâu?

Tùy thuộc vào màu sắc cũng như phương án chọn lựa của khách hàng sẽ có khung thời gian khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo cho hiệu quả từ việc repaint đế giày thì thời gian repaint – hấp – phủ bảo vệ nhanh nhất là 03 ngày.

2. Giá thành dịch vụ repaint đế giày như thế nào?

Giá thành cơ bản nhất cho dịch vụ repaint đế giày là 300k/lần. Ngoài ra giá còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu, màu sắc và hình thức repaint mà khách hàng chọn lựa. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn những giải pháp repaint cho bạn.

Có ít nhất 03 phương án để repaint lại giày dùng màu thường paint, màu cao cấp (repaint đế giày hoặc repaint toàn bộ),… và còn có cả các giải pháp thêm họa tiết hoa văn trên bề mặt giày.

4. Có cần đem giày đến để tư vấn trực tiếp hay có thể tư vấn online?

Phương án tốt nhất vẫn là đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi tại 01 trong 03 địa chỉ… Tuy nhiên bạn cũng có thể gửi yêu cầu và hình ảnh giày (tốt nhất là có clip ngắn) về tình trạng giày, hiệu giày,… chúng tôi sẽ phân tích và báo giá trực tuyến cho bạn qua gmail info@toantamvn.com hoặc qua kênh zalo, viber 0914 818 008 hoặc fanpage Cty.

5. Có bảo hành cho việc repaint lại đế giày hay không và thời gian bảo hành như thế nào?

Dịch vụ repaint đế giày của chúng tôi có bảo hành, thời gian bảo hành tùy thuộc vào chất liệu, phương án repaint mà bạn chọn.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về dịch vụ repaint đế giày hoặc các dịch vụ khác do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể gửi câu hỏi qua gmail info@toantamvn.com hoặc qua kênh zalo, viber 0914 818 008 hoặc fanpage Cty. Nhân viên tư vấn chúng tôi sẻ phản hồi lại cho bạn.

Hướng dẩn cách vệ sinh giày

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223