Dịch vụ giặt nệm sạch khuẩn hại

Dịch vụ giặt nệm sạch khuẩn hại

Có một sự thật rằng nệm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta, cuộc sống càng bận rộn chúng ta lại cần 1 giấc ngủ thật sự là tốt nhất và nệm chính là điều mà chúng ta đang cần đến.

Dịch vụ giặt nệm sạch khuẩn hại

Dùng là bạn dùng nệm gì đi nữa (Cao su/bông ép/lò xo …) thì việc giữ vệ sinh cho nệm là rất cần thiết. Đặt biệt là khi có trẻ nhỏ, những vết bẩn hình thành trên nệm không chỉ là giảm đi tuổi thọ đáng kể mà còn là điều kiện vô cùng lý tưởng cho việc sinh sôi phát triển các loại khuẩn nấm gây hại.  Và mức độ nguy hại của các loại khuẩn nấm này thì ai cũng biết.

rửa tay sát khuẩn trước khi bắt đầu công việc

Việc hút bụi thường xuyên giúp bạn có 1 tấm nệm sạch bụi (không chắc là sạch được bụi mịn) không giúp bạn có 1 tấm nệm sạch đúng nghia. Ngay cả khi bạn dùng những tấm lót nệm (vết bẩn lâu ngày vẫn có thể thẩm thấu xuống bên dưới).

Chính vì vậy giặt nệm sạch khuẩn là giải pháp tối ưu nhất. Tại sao gọi là giặt nệm sạch khuẩn mà không phải là giặt nệm ?

Đối với các giải pháp giặt nệm thông thường, bạn có thể thấy được hiệu quả làm sạch đáng kể nhưng:

  • không loại bỏ được khuẩn nấm trên nệm (hoặc chỉ loại bỏ một phần).

  • dung dịch làm sạch không phù hợp có thể lại là nguyên do chính làm tuổi thọ nệm càng đi xuống.

Riêng đối với các giải pháp giặt nệm kết hợp sát khuẩn (loại bỏ khuẩn nấm trên nệm) không chỉ làm sạch nệm mà còn loại các loại khuẩn hại bảo vệ sức khỏe cả nhà.

  • làm sạch nệm bằng dung dịch gốc hữu cơ dựa trên nguyên tắc máy tự phun nước giặt ra và phút lại (áp dụng cho cả nệm cao su)

  • hỗ trợ loại bỏ khuẩn hại bằng hơi nóng (áp dụng cho việc làm sạch nệm tại nhà - và không áp dụng cho nệm cao su).

  • dùng cloramin b bổ trợ sát khuẩn cho nệm (tuy nhiên clo trong hợp chất này có thể gây hại cho nệm hoặc người dùng chính vậy phải có tỉ lệ pha phù hợp.

  • đặt biệt các loại nệm từ cao su thiên nhiên hiện nay đã được hỗ trợ thêm tính năng chống khuẩn và có phương pháp làm sạch đặt biệt không thể áp dụng chung các phương pháp làm sạch khác cho nệm cao su)

Như vậy việt giặt nệm tưởng như vô cùng đơn giản nhưng không phải vậy, không chỉ đòi hỏi có những thiết bị và dung dịch làm sạch phù hợp mà nhân viên thực hiện cũng phải có kiến thức nhất định (được đào tạo).

Không phải ngẫu nhiên mà đã có hơn 30.0000 khách hàng trong và ngoài nước và ngay cả các trung tâm nội thất danh tiếng nhất tin dùng dịch vụ giặt nệm cũng như các dịch vụ khách do TOÀN TÂM cung cấp.

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223