Dịch vụ giặt nệm bông ép

Dịch vụ giặt nệm bông ép

Bên cạnh những sản phẩm nệm nổi tiếng được nhiều người sử dụng như hiện nay: nệm mút, nệm cao su, nệm lò xo thì nệm bông ép cũng là một trong những lựa chọn của rất nhiều người trên lãnh thổ Việt Nam, người sử dụng luôn cảm nhận được sự thoải mái, mát mẻ và vững chắc của nệm khi ngã lưng vào, đó là lí do khiến nệm bông ép rất được ưa chuộng, nệm bông ép thường thích hợp nhất cho người già, người thường bị đau lưng hoặc bị thoát vị đĩa đệm…

Dịch vụ giặt nệm bông ép

Giặt nệm bảo vệ sức khỏe gia đình

Giặt nệm bảo vệ sức khỏe gia đình.

Nhưng qua thời gian sử dụng nệm, chúng sẽ bị bám đầy những bụi bẩn và tết bào chết do những hoạt động thường ngày của chúng ta tác động lên nệm. Để tạo ra cảm giác thoải mái, bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tác nhân xấu từ nệm cũng như lấy lại nét đẹp thẩm mĩ lúc ban đầu của nệm, chúng ta cần phải vệ sinh nệm thường xuyên và đúng phương pháp, đối với những vết bẩn cứng đầu gây ra những khó khăn trong việc vệ sinh, cách tốt nhất là chúng ta nên sử dụng dịch vụ giặt nệm bông ép chuyên nghiệp để giúp chiếc nệm  được vệ sinh một cách tốt nhất.

Loại bỏ khuẩn nấm bằng hơi nóng

Dịch vụ giặt nệm bông ép chuyên nghiệp TOÀN TÂM chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng hiệu quả cho tất cả những loại nệm khác nhau. Chúng tôi làm hài lòng hơn 20.000 khách hàng với những lý do:

Phun hơi nước nóng diệt khuẩn khử mùi

Phun hơi nước nóng diệt khuẩn khử mùi

Vệ sinh hiệu quả trên tất cả những loại nệm khác nhau bằng cách sử dụng những dung dịch ngoại nhập với chất lượng Châu Âu ( 3M, Goomaid), loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn và diệt khuẩn tới 99.99% đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Trang thiết bị máy móc giặt nệm bông ép

Trang thiết bị máy móc giặt nệm bông ép

Thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ đám ứng những nhu cầu làm sạch trên những sản phẩm khác nhau.

Hiệu quả từ việc giặt nệm bông ép

Hiệu quả từ việc giặt nệm bông ép

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao, tận tâm với công việc và khách hàng, xử lí vết bẩn trên nệm một cách hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, ưu đãi, giảm giá cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với dịch vụ giặt nệm bông ép chuyên nghiệp của chúng tôi, tấm nệm của bạn không những được loại bỏ hoàn toàn vết bẩn cứng đầu mà còn diệt tận gốc những vi khuẩn, nấm mốc bảo vệ sức khỏe của bạn.


CTY TOÀN TÂM

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr.Khang 094 671 2468 hoặc truy cập vào website: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ . để biết thêm thông tin chi tiết.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Giặt ghế sofa bằng nước nóng.

Tin tức liên quan:

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ giặt nệm

Giặt nệm bằng hơi nước nóng có tốt không ?

Những sai lầm khi giặt nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên.


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223