4 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI LÀM SẠCH THẢM VÀ GHẾ SOFA

4 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI LÀM SẠCH THẢM VÀ GHẾ SOFA

Thật dễ dàng để có thể có được một biện pháp khắc phục và loại bỏ vết bẩn trên thảm và ghế sofa nhà bạn, nhưng tuy nhiên không phải cách nào cũng là lựa chọn tốt.

Nếu làm sạch thảm, ghế sofa không đúng cách có thể gây hư hại đến thảm ghế sofa mà không thể phục hồi được.

Bảo vệ sự đầu tư đắt tiền của bạn bằng cách tránh 4 điều sau đây khi vệ sinh thảm, ghế sofa.

4 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI LÀM SẠCH THẢM VÀ GHẾ SOFA

1.Tẩy trắng

 

Mặc dù chất tẩy trắng sẽ nhanh chóng loại bỏ vết bẩn trên thảm, ghế sofa tuy nhiên vấn đề đối với chất tẩy trắng chính là sự bạc màu và rất dễ gây mục thảm, vải. Vì vậy, nếu bạn có một vết bẩn lớn trên thảm hoặc ghế sofa của bạn thì chất tẩy trắng không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

2. Rượu trắng

Mặc dù rượu vang trắng có thể được sử dụng để loại bỏ vết rượu vang đỏ, tuy nhiên có những phương pháp tốt hơn để loại bỏ vết rượu vang đỏ trên thảm của bạn.( Bên cạnh đó, bạn có thấy rằng quá lãng phí một ly vang trắng ngon để làm sạch thảm không?

Sử dụng rượu trắng có thể làm loang lổ các vết bẩn ra ngoài vì vậy tình trạng thảm nhà bạn có thể tệ hại hơn

3. Sự chà xát và chất tẩy rửa có tính mài mòn.

Sử dụng các chất tẩy rửa có tính mài mòn cao hoặc bàn chải lông cứng có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn ra khỏi thảm, ghế sofa. Tuy nhiên sự chà xát mạnh sẽ gây sơ cứng, tưa sợi thảm hoặc mòn ghế sofa.

4. Bột giặt

Chăm sóc quần áo và chăm sóc thảm, ghế sofa là hai thứ khác nhau. Mặc dù bột giặt có thể đẩy bụi bẩn ra ngoài ở nhiều vật liệu, tuy nhiên cặn bột giặt trên thảm, ghế sofa rất khó để loại bỏ hoàn toàn. Nếu bột xà phòng không được loại bỏ hết thảm sẽ bị bết dính, và bụi bẩn sẽ nhanh chóng bám trở lại.

Nếu bạn muốn thảm, ghế sofa của bạn cần được làm sạch tốt hơn, đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ máy móc và dung dịch vệ sinh sẽ giúp bạn làm sạch thảm, ghế sofa một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223