Dịch vụ giặt thảm an toàn với trẻ em.

Dịch vụ giặt thảm an toàn với trẻ em.

Em bé của bạn thường xuyên bò, trườn, ngồi hay nằm trên thảm hoặc thỉnh thoảng chúng đưa đồ chơi từ thảm vào miệng. Tất nhiên, bạn muốn giữ thảm luôn sạch để bảo vệ sức khỏe của con mình. Tuy nhiên, những dịch vụ giặt thảm không chuyên nghiệp trên thị trường lại sử dụng các hóa chất giặt thảm có chất tẩy mạnh gây nguy hại đến sức khỏe, ngoài ra độ ẩm còn lại của việc giặt thảm có thể gây nên nấm mốc, vi khuẩn phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

Dịch vụ giặt thảm an toàn với trẻ em.

Giặt thảm không đúng cách bằng các chất tẩy rửa mạnh có thể gây hại cho trẻ em như thế nào?

Thảm chứa bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng cũng như nấm mốc nếu không được làm sạch thường xuyên có thể gây hại đến sức khỏe của trẻ em, tuy nhiên việc giặt thảm không đúng cách bằng các hóa chất tẩy rửa mạnh gây nhiều tác hại đến sức khỏe của trẻ mà bạn không ngờ tới:

Eczema: Làn da của em bé rất nhạy cảm vì vậy rất dễ kích ứng với bụi bẩn cũng như các chất tẩy rửa có thành phần hóa học khắc nghiệt.

Gây kích thích đường hô hấp: Các tế bào nấm mốc, bụi bẩn, chất dị ứng trong thảm phát tán trong không khi,cũng như khí từ các chất tẩy rửa có thể gây kích ứng mạnh đến đường hô hấp của bé, gây dị ứng, hen suyễn, viêm đường hô hấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.

Kích ứng mắt: Khói bụi, hơi từ các chất tẩy rửa có thể gây kích ứng cho mắt của bé, gây đỏ, chảy nước mắt. Nếu các chất tẩy rửa bụi bẩn bay vào mắt của trẻ có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Ngộ độc: Các chất bẩn trên thảm được trẻ thường xuyên đưa vào miệng, cũng như thói quen đưa đồ chơi vào miệng của trẻ em có thể gây ngộ độc cho trẻ. Việc vệ sinh thảm bằng các chất tẩy rửa độc hại có thể đầu độc trẻ về lâu dài.

Ảnh hưởng đến sức khỏe không rõ khác: Các chất bẩn trên thảm, cũng như chất tẩy rửa đọng lại trên thảm có thể gây nên nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em như rối loạn tiêu hóa, dị ứng da... làm cho trẻ thường xuyên bị đau bệnh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Như thế nào là giặt thảm không an toàn với trẻ em?

Hiện nay trên thị trường  dịch vụ giặt thảm, giặt Sofa đang rất phổ biến với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn dịch vụ giặt thảm an toàn với con bạn:

Các dịch vụ giặt thảm, giặt sofa với giá rẻ: Giá cả là vấn đề người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ, nhưng với giá thấp các nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt Sofa sẽ cắt giảm nhiều thứ: quy trình giặt được rút ngắn, cắt giảm nhân công, hóa chất giặt có chất tẩy cao nhằm loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng... sẽ gây hại đến thảm, Sofa của bạn cũng như gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Hóa chất giặt thảm với chất tẩy rửa mạnh: Đối với các dịch vụ giặt thảm không chuyên nghiệp sẽ sử dụng các hóa chất có chất tẩy rửa mạnh để loại bỏ vết bẩn nhanh nhất. Tuy nhiên, hơi độc và dư lượng các chất tẩy rửa sẽ bám sâu trong thảm gây hại nghiêm trọng cho thảm, Sofa nhà bạn cũng như gay hại sức khỏe con bạn.

Rút ngắn quy trình giặt thảm, giặt Sofa: Việc rút ngắn quy trình giặt sẽ giúp nhà cung cấp dịch vụ giảm nhân công, giảm công sức, giảm chi phí. Tuy nhiên thảm, Sofa sẽ không được làm sạch, xà phòng giặt sẽ không được hút kỹ gây hại cho thảm và sức khỏe gia đình bạn.

Thảm, Sofa không được sấy khô sau khi giặt: Để tiết kiệm thời gian các dịch vụ giặt thảm không chuyên nghiệp sẽ không sấy khô thảm và Sofa của bạn sau khi giặt. Việc Thảm và Sofa không được sấy khô có thể tạo điều kiện để bụi bẩn bám trở lại dễ dàng hơn, là môi trường tốt để nấm mốc phát triển gây hại đến thảm, làm ô nhiễm không khí trong nhà bạn.

Các dịch vụ giặt thảm không chuyên nghiệp hiện nay chủ yếu do được mở một cách tự phát không đảm bảo chất lượng, không an toàn với trẻ em vì sử dụng nhiều hóa chất có chất tẩy rửa mạnh, cũng như không có chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Dịch vụ giặt thảm an toàn với trẻ em Toàn Tâm.

Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm đã nghiên cứu tất cả các phương pháp, dung dịch giặt thảm để đảm bảo an toàn nhất đối với trẻ em, môi trường và sức khỏe của tất cả mọi người.

  • Máy móc được đầu tư đổi mới để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn chất bẩn sâu trong thảm.
  • Dung dịch giặt thảm sinh học sẽ phân hủy các chất bẩn sâu trong thảm đồng thời an toàn với trẻ em và môi trường.
  • Máy hút công suất cao sẽ loại bỏ hoàn toàn dư lượng xà phòng và bụi bẩn trong thảm.
  • Thảm sẽ được thổi khô hoàn toàn sau khi giặt nhằm ngăn chặn sự bám bẩn trở lại và ngăn nguy cơ nấm mốc phát triển.
  • Với dung dịch diệt khuẩn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được bộ Y tế cấp phép sẽ diệt sạch vi khuẩn và côn trùng, mạc mụi, ký sinh sâu trong thảm mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Kỹ thuật viên giặt thảm được đào tạo kỹ lưỡng nhắm đảm bảo thảm và Sofa được làm sạch tốt nhất.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, cần lưu ý những điều sau đây:

  • Giữ trẻ em tránh xa khu vực giặt thảm
  • Đảm bảo thảm khô hoàn toàn trước khi cho trẻ em vào.
  • Mở cửa thông thoáng cho ngôi nhà bạn.
  • Nên đặt quạt lên thảm sau khi quá trình giặt thảm kết thúc nhằm tạo không khí thông thoáng trong nhà, đồng thời hơi nước được loại bỏ.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ giá rẻ nhất tuy nhiên hãy đặt lợi ích, sức khỏe gia đình bạn lên trên để có thể lựa chọn một dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Nguy hiểm từ thảm bẩn

8 lý do nên tìm đến một nhà giặt thảm chuyên nghiệp.

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Thú cưng và thảm

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223