Thảm trải sàn

Đem lại sự ấm áp và mềm mại, thảm trải sàn là lựa chọn yêu thích cho việc lót sàn trong hàng ngàn năm nay. Cho dù bạn thích sự hiện đại hay cổ điển,  ấp áp hay sang trọng, thảm có thể đem đến cho bạn bất kỳ phong cách thiết kế nào mà bạn muốn. Thảm còn có tác dụng giảm tiếng ồn, êm chân giảm sự trơn trượt và cách nhiệt tốt.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp mà CTY TOÀN TÂM còn cung cấp các loại thảm trải sàn cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke . . .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về thảm trải sàn và sự am hiểu sâu sắc cùng phương châm phát thiển bền vững CTY TOÀN TÂM luôn biết cách đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với giá trị sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

  1. Sản phẩm thảm trải sàn đa dạng với giá thành cạnh tranh nhất (Có bảo hành).
  2. Mổi loại thảm trải sàn đều có ưu nhược điểm riêng biệt, Với sự am hiểu sâu sắc về cấu tạo, độ bền, công năng của thảm chúng tôi luôn biết cách tư vấn cho khách hàng những sản phẩm thảm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong việc thi công trải thảm.
  4. Cung cấp dịch vụ giặt thảm miễn phí (lần đầu) cho khách hàng sử dụng thảm trải sàn do CTY TOÀN TÂM cung cấp.
  5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, xuất hóa đơn tài chính.

Chính vì những lý do trên mà không chỉ những khách hàng trong nước mà ngay cả những khách hàng nước ngoài khó tính nhất cũng chon sản phẩm thảm trải sàn do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Để có thêm thông tin về thảm trải sàn bạn có thể truy câp www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến hotline 094 671 2468 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm thảm trải sàn và dịch vụ đi kèm (giặt thảm, giặt ghế sofa…). Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về thảm trải sàn và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 


Chia sẻ với bạn bè

 Chào mừng quí khách truy cập vào www.giatthamviet.com  Tel: (028) 377 19 109.