Thảm trải cầu thang

Hiện nay, việc dùng thảm trải cầu thang đã trở nên phổ biến bởi không chỉ xóa đi nổi ám ảnh trơn trợt, những tiếng ồn khi di chuyển mà thảm còn tôn lên nét đẹp cho không gian kiến trúc.

Tuy nhiên, để có thể chọn được loại thảm trải  phù hợp với cầu thang là điều không đơn giản bởi việc chọn lựa thảm trải cầu thang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nền cầu thang (xi măng, bê tông, gạch, gỗ . . .) độ bền của thảm, màu sắc thảm . . . Chính vì vậy bạn nên tham khảo kỹ ý kiến các chuyên gia để chọn được những mẫu thảm trải cầu thang phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thảm trải cầu thang, Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu thực sự, tính năng từng loại thảm trải cầu thang để có thể tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn mẩu thảm cầu thang phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tản sự hài lòng của khách hàng, không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thảm trải cầu thang đa dạng với giá thành cạnh tranh mà chúng tôi còn cung cấp những giải pháp giữ vệ sinh cho thảm (điều mà hầu hết khách hàng sử dụng thảm trải cầu thang quan tâm).

  1. Mẫu mã thảm trải thảm cầu thang đa dạng, giá thành cạnh tranh (có bảo hành).
  2. Với sự am hiểu sâu sắc về cấu tạo, độ bền, công năng của thảm, chúng tôi luôn biết cách tư vấn cho khách hàng những sản phẩm thảm trải cầu thang phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trải thảm cầu thang tay nghề cao, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.
  4. Chế độ bảo hành vượt trội, dịch vụ sau trải thảm cầu thang tin cậy (vệ sinh, giặt thảm cầu thang).
  5. Xuất hóa đơn tài chính.

Chính vì những lý do trên mà không chỉ khách hàng trong nước mà ngay cả những khách hàng nước ngoài khó tính cũng tin dùng sản phẩm thảm trải cầu thang do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Để có thêm thông tin về thảm trải cầu thang bạn có thể truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong việc cung cấp thảm trải cầu thang (giặt thảm, giặt ghế sofa…). Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về thảm trải cầu thang và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 


Chia sẻ với bạn bè

 Chào mừng quí khách truy cập vào www.giatthamviet.com  Tel: (028) 377 19 109.