Nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm với quy mô kỹ thuật và phương pháp giặt thảm khác nhau. Nhưng điều quan trong của một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt luôn đảm bảo kết quả cuối cùng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất đồng thời đảm bảo an toàn về sức khỏe và chất lượng thảm về sau. 


Lịch sử phát triển ngành giặt thảm

Giặt thảm tưởng chừng như một công việc đơn giản và chỉ mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên ít ai biết được rằng ngành giặt thảm đã xuất hiện từ hàng trăm năm về trước và có lịch sử phát triển rất lâu đời từ những kỹ thuật thô sơ đến hiện đại.


Bảng giá dịch vụ giặt thảm, giặt sofa

Luôn đặt vị trí mình là khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. Giặt thảm việt biết rằng ngoài mong muốn tìm ra cho mình một dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhất thì vấn đề về giá thành của dịch vụ luôn là điều quan tâm của đại đa số khách hàng.


Thế nào là giặt thảm

Đối với  những khách hàng chưa sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì khi nghe nói đến cụm từ “giặt thảm” chúng ta thường nghĩ đến đó là 1 giải pháp giặt khô hoặc tháo gỡ thảm đem về giặt. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ chưa đúng về loại hình dịch vụ giặt thảm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ giặt thảm này Giặt thảm Việt xin mô tả cụ thể phương pháp giặt thảm cũng như qui trình làm sạch chuẩn để có một tấm thảm sạch.


Danh sách khách hàng

    Với xu hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ. Giặt thảm Việt đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa … uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã phục vụ và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng là cá nhân và tổ chức.

Trích dẫn dưới đây là một số ít khách hàng tiêu biểu của chúng tôi (tổ chức , cty )


1  2  3  

 Chào mừng quí khách truy cập vào www.giatthamviet.com  Tel: (028) 377 19 109.